mipec-rubik-360-xuan-thuy

Đăng ký
nhận thông tin dự án

À La Carte bài toán đầu tư siêu lợi nhuận

À La Carte bài toán đầu tư siêu lợi nhuận

Theo những chuyên gia Tìm hiểu, sau quy hoạch, vùng tâm ngọc mới của thức giấc Hạ Long được xác định thu gọn tại trung thật tâm phố Hạ Long, đặc biệt là khu vực dọc con đường bao biển è cổ Quốc Nghiễn kéo dài qua Bến đoan và kết nối có Bãi Cháy qua cầu Bãi Cháy và hầm Cửa Lục ngày mai. Chính cho nên, tiềm năng bất động sản khu vực này là vô cộng to, đầu tư bất động sản khu vực Bến cam đoan thời khắc ngày nay được coi là “đi trước đón đầu thị phần”, hẹn hứa hẹn sở hữu tới lợi nhuận nổi trội trong tương lai. Mà tại đấy À La Carte chính là điểm sáng to nhất trên bản đồ bất động sản nghỉ dưỡng mang tiềm năng sinh lời có một không hai.

À La Carte – Tiềm năng khai thác cho thuê vượt bậc
Tọa lạc vị trí đắt giá hàng đầu bên vịnh Hạ Long, À La Carte sở hữu tầm view ko đối thủ, view trọn vịnh Hạ Long, cùng lúc lại sở hữu kết nối giao thông thuận tiện, tiện dụng thu hút các du khách nghỉ dưỡng, đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn. Đây cũng là vị trí tâm điểm của du lịch Hạ Long sở hữu lượng khách đến thăm không giới hạn tăng, càng chứng tỏ sức hấp dẫn của Dự án và khả năng khai thác buôn bán vượt trội trong tương lai.

À La Carte-Hạ Long
Thiết kế dự án À La Carte hiện đại
À La Carte có lợi thế lớn về vị trí, chính vì vậy, khách hàng đang rất kỳ vọng về một không gian sống đẳng cấp, hiện đại mà chủ đầu tư sẽ mang lại. Với một tầm view đẳng cấp, ôm trọn khu vực Hạ Long và đường đua công thức, cư dân sẽ được trải nghiệm một cuộc sống thực sự khác biệt, với những ấn tượng về một căn hộ tối ưu được diện tích, có thiết kế mở với những thiết kế tinh tế, sang trọng, mang đậm dấu ấn thời thượng, đang được các kiến trúc sư trên thế giới theo đuổi.

Thiết kế căn hộ À La Carte hiện đại, tối ưu
Những căn hộ cao tầng luôn có chung một nhược điểm đấy chính là bí bách, nhiều khe hút và thiếu ánh sáng. Thậm chí, nhiều căn hộ còn thường xuyên gặp tình trạng nồm ẩm, khiến sàn gỗ thường xuyên bị mốc, nhanh chóng hư hỏng. Tuy nhiên, để khắc phục tình trạng này, chủ đầu tư dự án À La Carte đã mang tới những thiết kế mới nhất, với nguyên lý được áp dụng dành riêng cho những căn hộ dự án cao cấp, giải quyết nỗi lo, vấn nạn trong các căn hộ cao tầng vẫn hay gặp phải, nhưng vẫn tối ưu được ánh sáng, tối ưu được diện tích trong ngôi nhà.

Logia và ban công được quan tâm và thiết kế một vị trí hợp lý, để gia chủ vừa để được nhiều đồ dùng cần thiết nhất, song không làm tốn quá nhiều diện tích của ngôi nhà. Với một căn hộ dự án, đây thực sự là một dự án mang đến nhiều sự hài lòng. Đặc biệt với các căn hộ Penthouse, chủ đầu tư đã mang đến những thiết kế ấn tượng nhất, với một vị trí đắc địa, tầm view sang trọng, rộng mở, không giới hạn, sẽ là nơi khẳng định chất lượng cuộc sống, khẳng định sự khác biệt đến từ cuộc sống của thượng lưu.
tuy nhiên xét trên giác độ đầu tư thì đầu cơ vào thị phần Hạ Long thời điểm này chính là 1 chọn lọc thông minh, đảm bảo thời cơ đón sóng thị trường, bội thu về lợi nhuận. Điều quan yếu là nhà đầu cơ cần thận trọng hơn để tìm kiếm 1 sản phẩm chất lượng và đặc trưng là ưu tiên về tính pháp lý trước lúc quyết định “xuống tiền”. Và À La Carte chính là sản phẩm “vàng” tập kết đủ các tiêu chí ấy cho những nhà đầu tư.

À La Carte – 1 sản phẩm tập kết mọi mục tiêu nhà đầu tư mua tiếm
Được đầu cơ và xây dựng bởi chủ đầu tư tiếng tăm mang tiềm lực vốn đầu tư lớn mạnh TASECO – Dự án À La Carte là sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp tập kết mọi ưu thế mà nhà đầu tư tìm kiếm: từ vị trí đẹp hàng đầu Hạ Long, kiểu dáng sang trọng sang trọng và nhãn hàng quản lý, chủ đầu tư uy tín. Đáng kể, đây là Công trình căn hộ nghỉ dưỡng hãn hữu với tại Hạ Long kể riêng và thị phần Việt Nam nói chung mang thể tự tín cam kết cấp sổ đỏ với trong khoảng thời gian dài cho những nhà đầu cơ, đảm bảo sự an tâm tuyệt đối cho các quý khách về quyền sở hữu, tính chủ động trong việc thừa kế, chuyển nhượng tìm bán…Đây chính là một lợi thế lớn mà hầu hết nhà đầu tư đều mong muốn với.

Leave a Comment

Hotline: 098.709.9191