mipec-rubik-360-xuan-thuy

Đăng ký
nhận thông tin dự án

A La Carte – Tiềm năng thị trường

A La Carte – Tiềm năng thị trường

A La Carte dự án “vàng” tọa lạc tại Hạ Long
A La Carte là mô hình căn hộ kiểu mới được thiết kế đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, mang đậm phong cách hiện đại, xứng tầm trở thành kỳ quan kiến trúc mới bên bờ Hạ Long.

Với tiềm lực tài chính hùng mạnh, chủ đầu tư Taseco đã mang đến những siêu phẩm khủng, mang tên A La Carte đáp ứng những tiêu chí “vàng” về chất lượng sống, không gian sống xanh đẳng cấp, tiện ích vượt trội. Ngoài những tiêu chí trên, A La Carte hội tụ các điều kiện tiên quyết như: y tế, giáo dục, an ninh tuyệt đối, cộng đồng dân cư văn minh… xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của các gia đình khi mong muốn tì nơi cho tổ ấm của riêng mình.

A La Carte-Hạ Long
Trường học quốc tế SIS
Trường liên cấp quốc tế Singapore (SIS) được xây dựng theo kiến trúc xanh, dành tỷ lệ cao diện tích cho các cơ sở ngoài trời như sân cỏ, các khu thể thao, bên cạnh đó, trường có các lớp học trang bị thiết bị hiện đại. Giáo viên gồm cả người Việt Nam và người nước ngoài. Phong cách dậy học của trường đề cao tính chủ động, tự tin của học sinh. Các em được khuyến khích tranh luận, phản biện để chủ động nắm bắt kiến thức.

Đúng như tên gọi, A La Carte được thiết kế như một thành phố vườn với nhiều cây xanh khiến bất kỳ ai cũng đều cảm thấy thư thái và nhẹ nhàng, là chốn bình yên ai cũng muốn trở về sau những xô bồ, ồn ã của cuộc sống. Ngoài ra, dự án còn được thiết kế và lựa chọn vật liệu xây dựng giúp dân cư chủ động tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm năng lượng.
A La Carte đem đến không gian sống xanh thực sự lý tưởng cho các công dân tí hon được hồn nhiên chơi đùa, hòa mình với thiên nhiên, sống một tuổi thơ đúng nghĩa, chắp cánh cho những ước mơ bay cao, bay xa. Không chỉ đảm bảo cho sự phát triển của trẻ thơ, sự tĩnh lặng, trong lành của A La Carte cũng sẽ làm hài lòng cả những cư dân lớn tuổi, một chốn an cư bền vững, hài hòa cho mọi thành viên trong gia đình của bạn.

Leave a Comment

Hotline: 098.709.9191