mipec-rubik-360-xuan-thuy

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Alacarte Hạ Long – Căn hộ dịch vụ sinh lời cao

Alacarte Hạ Long – Căn hộ dịch vụ sinh lời cao

Tiềm năng thị trường Alacarte Hạ Long và cơn “khát” căn hộ dịch vụ

Được thiên nhiên ưu ái hàng chục danh lam thắng cảnh nổi tiếng cả nước cùng Hạ Long – một trong 7 kỳ quan thế giới, du lịch Quảng Ninh ngày càng phát triển.

Thống kê của Tổng cục Du lịch cho biết, năm 2017, lượng khách đến Quảng Ninh ước đạt 9,87 triệu lượt, tăng 18% so với 2016. Trong đó khách quốc tế đạt trên 4,28 triệu lượt, tăng 23%. Tổng doanh thu ngành du lịch ước đạt 17.885 tỷ đồng, tăng 30% cùng kỳ. Trong đó, riêng thành phố Hạ Long đã chiếm hơn 70% lượng du khách đến Quảng Ninh với khoảng 6,93 triệu người.

Alacarte-Hạ Long
Đặc biệt, khi mua căn hộ Alacarte với giá chỉ từ 600 triệu/căn khách hàng được trao tận tay sổ đỏ và sở hữu cho gia đình căn hộ vĩnh viễn, cơ hội đầu tư cho thuê hoặc nghỉ dưỡng trọn đời

Được trải nghiệm căn hộ mẫu Alacarte, phần lớn các khách hàng đều cảm thấy ưng ý và hài lòng với căn hộ Alacarte. Ngoài diện tích phù hợp với tầm view hướng biển, các căn hộ Alacarte được đón trọn ánh nắng ban mai, giúp cho từng phòng luôn tràn ngập ánh sáng, trở lên thông thoáng, khoáng đạt.

Bên cạnh đó, Chủ đầu tư cũng bố trí đầy đủ nội thất cao cấp, thông minh tại các căn hộ Alacarte, với cách sắp xếp “chuẩn” đến từng chi tiết. Quý khách hàng sau khi được bàn giao căn hộ chỉ việc sách vali đến và ở mà không phải mất quá nhiều thời gian suy nghĩ lựa chọn và bố trí nội thất.
dự án Alacarte Hạ Long hưởng thụ cuộc sống xanh trọn vẹn
Bên cạnh đó, thiết kế đẳng cấp của Alacarte cho bạn không gian sống xanh hóa tối đa. Ngay khi bất đầu khởi công, Alacarte đã rất chú trọng nghiên cứu và giành hàng nghìn m2 để xây dựng khu vườn cây xanh, công viên, hồ nước, đường đi dạo rợp bóng cây,…

Những không gian rộng mở này sinh ra các năng lượng tích cực, tạo tiền đề cho người lớn phát triển thể lực, nền móng cho trẻ nhỏ phát triển trí lực. Mạch khí từ nước và cây cối sẽ đem lại vượng khí, sung túc bền lâu cho cư dân cũng như các thế hệ mai sau.

Leave a Comment

Hotline: 098.709.9191