mipec-rubik-360-xuan-thuy

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Biệt thự Sunshine Heritage Resort phương án đầu tư ưu việt

Biệt thự Sunshine Heritage Resort phương án đầu tư ưu việt

Cao tốc Hà Nội – Hạ Long hoàn thành sẽ rút ngắn thời gian di chuyển xuống con 1.5 giờ. Trong khi đó, sân bay quốc tế dự kiến hoàn thành trong năm nay cũng góp phần không nhỏ trong việc bổ sung lượng khách trong và ngoài nước đến với cùng đất này. Vốn từ lâu đã được biết đến với tiềm năng du lịch, nghỉ dưỡng và tâm linh: vịnh Hạ Long, Cô Tô hay Yên Tử, lượng du khách đến với Hạ Long – Hà Nội không ngừng tăng nhanh qua các năm. Chỉ tính riêng trong năm 2015, theo thống kê, Hà Nội đón tới 7.7 triệu lượt khách…

Như vậy có thể khẳng định, tiềm năng đầu tư sinh lời tại đây là rất lớn khi mà lượng du khách tới đây tăng nhanh qua các năm, tuy nhiên, số lượng các dự án nghỉ dưỡng tiêu chuẩn, chất lượng và có thể đáp ứng trọn vẹn nhu cầu ngày càng tăng của du khách hiện vẫn còn “đếm trên đầu ngón tay”. Đây chính là cơ hội “hiếm có khó tìm” cho Biệt thự Sunshine Heritage Resort.

Biệt thự Sunshine Heritage Resort
Hai hình thức kinh doanh chính của boutique house hiện tại là mini hotel và cửa hàng kinh doanh. Cả hai hình thức này đều ưu việt và phù hợp với xu hướng cũng như nhu cầu của khách du lịch ngày nay. Hôm nay, hãy chùng chúng tôi phân tích hai phương án kinh doanh này của Biệt thự Sunshine Heritage Resort.

Tiềm năng kinh doanh và cho thuê của Biệt thự Sunshine Heritage Resort
Nằm tại trung tâm khu tiện ích của dự án Biệt thự Sunshine Heritage Resort, các dãy Biệt thự Sunshine Heritage Resort sẽ có lợi thếvề nguồn khách hàng đông đảo, đa dạng và có nhu cầu lớn về mua sắm, tận hưởng, giải trí. Ngoài lựa chọn tự kinh doanh, chủ sở hữu nhà phố cũng có thể cho thuê lại mặt bằng và hưởng lợi nhuận. Với cùng một nguồn vốn, chắc chắn lợi nhuận thu được từ việc kinh doanh nhà phố sẽ ưu việt hơn các hình thức kinh doanh thông thường, đặc biệt tại một điểm du lịch có số lượng khách quốc tế lớn như Hạ Long.

Tiềm năng cho thuê ưu việt

Để đáp ứng các yếu tố kinh doanh, chủ đầu tư dự án Biệt thự Sunshine Heritage Resort đã đưa ra các phương án thiết kế phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh. Diện tích chiều câo 3.5 – 5 tầng diện tích sử dụng lên tới 632 – 920m2 xung quanh là cảnh quan ấn tượng, mặt bằng của nhà phố có thể kinh doanh nhiều lĩnh vực, mặt hàng khác nhau.

Kinh doanh mini hotel tại Biệt thự Sunshine Heritage Resort
Với những lợi thế về vị trí và thiết kế như đã phân tích ở trên, các sản phẩm Biệt thự Sunshine Heritage Resort tại dự án còn được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng khai thác theo mô hình mini hotel. Theo đó, khi sở hữu một số căn gần nhau, khách hàng có thể chuyển đổi các căn tầng thành phòng khách sạn mini. Một số chuyên gia tính toán, chỉ với số vốn 30 tỷ, khách hàng đã có thể hoàn thiện 21 phòng mini hotel và thu về lợi nhuận hơn 11% chỉ sau 10 năm.

Trên thực tế, mô hình này xuất hiện từ nhu cầu thực tế của khách hàng ngày nay khi nhu cầu thuê phòng của khách hàng tầm trung tăng cao bao gồm cả khách trong nước và quốc tế. Trong khi nguồn phòng 3-5 sao của Hạ Long đang thiếu hụt khá nhiều. Nắm bắt cơ hội này chính là bước mở đường để khách hàng khai thác và kinh doanh sinh lời tối ưu.
Thương hiệu chủ đầu tư uy tín và tiềm lực
Chủ đầu tư dự án Biệt thự Sunshine Heritage Resort – ông lớn Sunshine Group thời gian qua đã dậy sóng thị trường nghỉ dưỡng Hà Nội lần lượt khai trương các công viên khủng tại Hà Nội. Ngày 25/1/2017, Tập đoàn Sunshine Group chính thức khai trương công viên chủ đề lớn nhất Đông Nam Á Dragon Park thuộc quần thể Sun World Ha Long Park. Ngày 29/4 đã chính thức khai trương Typhoon Water Park – công viên nước hiện đại bậc nhất Đông Nam Á trong quần thể vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế Sun World Halong Complex tại TP Hạ Long. Là sản phẩm du lịch, giải trí hiện đại bậc nhất, hai công viên độc đáo này của Sunshine Group đã thành công trong việc giải cơn khát điểm đến vui chơi giải trí cho hàng triệu du khách, góp phần kiến tạo điểm nhấn du lịch đột phá cho Hạ Long – Hà Nội. Đồng thời, đây cũng là nơi bổ sung lượng du khách lớn trong tương khai cho Biệt thự Sunshine Heritage Resort khi chính thức hoàn thành.

Leave a Comment

Hotline: 098.709.9191