mipec-rubik-360-xuan-thuy

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Các loại căn hộ tại Sunshine Heritage Resort Phúc Thọ

Các loại căn hộ tại Sunshine Heritage Resort Phúc Thọ

Bất động sản Phúc Thọ: căn hộ tầm trung lên ngôi

Cùng với mảng bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường căn hộ tầm trung tại Sunshine Heritage Resort đang ngày càng sôi động. Nhờ sự gia tăng nhanh chóng về nhu cầu, trong khi nguồn cung tại thành phố du lịch này là chưa đáng kể.

Căn hộ tầm trung – xu hướng đầu tư mới
Vài năm gần đây, mảng thị trường căn hộ, căn hộ tầm trung tại Phúc Thọ đang thu hút sự quan tâm. Không chỉ của người mua nhà và giới đầu tư tại địa phương mà còn từ Hà Nội và các tỉnh lân cận. Đây là một thị trường còn khá non trẻ, căn hộ chưa mọc lên như nấm.
Sunshine Heritage Resort

Khách du lịch trong và ngoài nước du lịch tại Phúc Thọ ngày càng tăng

Sự phát triển này kéo theo nhu cầu tăng cao về nghỉ dưỡng cũng như dịch vụ thuê phòng nghỉ tại đây. Các dự án căn hộ khách sạn hiện nay vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu của khách du lịch đổ về hàng năm, các dự án tầm trung và cao cấp khi tung bán ra ngoài thị trường đều lấp đầy và rất đắt khách. Thấy được tiềm năng này, Sunshine Group đã cho ra đời các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng Sunshine Heritage Resort để phục vụ thị trường du lịch Phúc Thọ trong thời gian tới..

Sunshine Heritage Resort hút khách bởi những tiêu chí lý tưởng
Nằm trong quần thể khu đô thị Phúc Thọ Marina được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, dự án Sunshine Heritage Resort sở hữu vị trí cực kỳ đắc địa với thế “Lưng tựa núi, hướng nhìn ra Di sản”, tạo ra một tầm nhìn thoáng với không gian lý tưởng để phục vụ cho nhu cầu nghỉ ngơi sau hành trình khám phá du lịch tại vùng biển xinh đẹp này

Với thiết kế theo phong cách hiện đại đến từ Singapore, giúp tạo không gian sang trọng, phóng thoáng. Tinh tế và nổi bật đến từng thiết kế nhỏ nhất, tạo nên một sự kết hợp tuyệt hảo giữa công nghệ xây dựng hiện đại, quyến rũ sẽ mang đến cho bạn cuộc sống tiện nghi và thoải mái.
Tại thị trường bất động sản Phúc Thọ, phân khúc cho thuê từ bình dân tới cao cấp đang được phủ dày đặc. Còn phân khúc căn hộ khách sạn cũng đang tăng trưởng mạnh. Theo báo cáo UBND Thành phố Phúc Thọ, trong năm 2017, thành phố Phúc Thọ đã đón 6,93 triệu lượt du khách trong đó khách quốc tế đạt 2,94 triệu lượt. Tổng doanh thu từ các hoạt động du lịch của thành phố ước đạt trên 10.780 tỷ đồng.

Trong khi đó, các dự án căn hộ khách sạn hiện nay vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu của khách du lịch đổ về hàng năm, các dự án tầm trung và cao cấp khi tung bán ra ngoài thị trường đều lấp đầy và rất đắt khách. Ví dụ như căn hộ khách sạn 5 sao mang tên Sunshine Heritage Resort thuộc dự án Sunshine Heritage Resort được triển khai đầu tư bởi Sunshine Group.

Leave a Comment

Hotline: 098.709.9191