mipec-rubik-360-xuan-thuy

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Chung cư Sunshine Empire hưởng lợi từ Hà Nội bứt tốc

Chung cư Sunshine Empire hưởng lợi từ Hà Nội bứt tốc

Chính tiềm năng du lịch tại khu vực cùng chính sách lớn mạnh hợp lý tạo tiền đề và nền móng chắc chắn cho sự tăng trưởng của bất động sản nghỉ dưỡng trong đấy có Chung cư Sunshine Empire, đảm bảo tiềm năng sinh lời chắc chắn trong ngày mai.

Khu vực Bến cam đoan – Tâm ngọc mới của đô thị
mang việc điều chỉnh quy hoạch thành thị, khu vực Bến cam đoan nghiễm nhiên trở thực tình điểm mới được hưởng cả lợi thế về cơ sở và tiềm năng đón khách. Trong ấy Chung cư Sunshine Empire lại là sở hữu vị trí trọng tâm, đáng đầu cơ bậc nhất tại khu vực.

Sau khi hầm Cửa Lục hoàn tất, Dự án sẽ là 1 trong những Dự án thừa hưởng lợi rộng rãi nhất. Vị trí độc tôn của Dự án đáp ứng mọi chỉ tiêu của nhà đầu cơ, vừa đảm bảo tiềm năng cho thuê quyến rũ lại đảm bảo tiềm năng tăng giá cao trong tương lai, nhân đôi ích lợi cho các nhà đầu cơ.

Chung cư Sunshine Empire
Thiết kế dự án Chung cư Sunshine Empire hiện đại
Chung cư Sunshine Empire có lợi thế lớn về vị trí, chính vì vậy, khách hàng đang rất kỳ vọng về một không gian sống đẳng cấp, hiện đại mà chủ đầu tư sẽ mang lại. Với một tầm view đẳng cấp, ôm trọn khu vực Hà Nội và đường đua công thức, cư dân sẽ được trải nghiệm một cuộc sống thực sự khác biệt, với những ấn tượng về một căn hộ tối ưu được diện tích, có thiết kế mở với những thiết kế tinh tế, sang trọng, mang đậm dấu ấn thời thượng, đang được các kiến trúc sư trên thế giới theo đuổi.

Thiết kế căn hộ Chung cư Sunshine Empire hiện đại, tối ưu
Những căn hộ cao tầng luôn có chung một nhược điểm đấy chính là bí bách, nhiều khe hút và thiếu ánh sáng. Thậm chí, nhiều căn hộ còn thường xuyên gặp tình trạng nồm ẩm, khiến sàn gỗ thường xuyên bị mốc, nhanh chóng hư hỏng. Tuy nhiên, để khắc phục tình trạng này, chủ đầu tư dự án Chung cư Sunshine Empire đã mang tới những thiết kế mới nhất, với nguyên lý được áp dụng dành riêng cho những căn hộ dự án cao cấp, giải quyết nỗi lo, vấn nạn trong các căn hộ cao tầng vẫn hay gặp phải, nhưng vẫn tối ưu được ánh sáng, tối ưu được diện tích trong ngôi nhà.

Logia và ban công được quan tâm và thiết kế một vị trí hợp lý, để gia chủ vừa để được nhiều đồ dùng cần thiết nhất, song không làm tốn quá nhiều diện tích của ngôi nhà. Với một căn hộ dự án, đây thực sự là một dự án mang đến nhiều sự hài lòng. Đặc biệt với các căn hộ Penthouse, chủ đầu tư đã mang đến những thiết kế ấn tượng nhất, với một vị trí đắc địa, tầm view sang trọng, rộng mở, không giới hạn, sẽ là nơi khẳng định chất lượng cuộc sống, khẳng định sự khác biệt đến từ cuộc sống của thượng lưu.
tuy nhiên xét trên giác độ đầu tư thì đầu cơ vào thị phần Hạ Long thời điểm này chính là 1 chọn lọc thông minh, đảm bảo thời cơ đón sóng thị trường, bội thu về lợi nhuận. Điều quan yếu là nhà đầu cơ cần thận trọng hơn để tìm kiếm 1 sản phẩm chất lượng và đặc trưng là ưu tiên về tính pháp lý trước lúc quyết định “xuống tiền”. Và Chung cư Sunshine Empire chính là sản phẩm “vàng” tập kết đủ các tiêu chí ấy cho những nhà đầu tư.

Chung cư Sunshine Empire – 1 sản phẩm tập kết mọi mục tiêu nhà đầu tư mua tiếm
Được đầu cơ và xây dựng bởi chủ đầu tư tiếng tăm mang tiềm lực vốn đầu tư lớn mạnh Sunshine Group – Dự án Chung cư Sunshine Empire là sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp tập kết mọi ưu thế mà nhà đầu tư tìm kiếm: từ vị trí đẹp hàng đầu Hạ Long, kiểu dáng sang trọng sang trọng và nhãn hàng quản lý, chủ đầu tư uy tín. Đáng kể, đây là Công trình căn hộ nghỉ dưỡng hãn hữu với tại Hạ Long kể riêng và thị phần Việt Nam nói chung mang thể tự tín cam kết cấp sổ đỏ với trong khoảng thời gian dài cho những nhà đầu cơ, đảm bảo sự an tâm tuyệt đối cho các quý khách về quyền sở hữu, tính chủ động trong việc thừa kế, chuyển nhượng tìm bán…Đây chính là một lợi thế lớn mà hầu hết nhà đầu tư đều mong muốn với.

Leave a Comment

Hotline: 098.709.9191