mipec-rubik-360-xuan-thuy

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Dolce Penisola Quảng Bình – Tiềm năng tăng giá căn hộ

Dolce Penisola Quảng Bình – Tiềm năng tăng giá căn hộ

Được biết đến là một trong 6 phân khu nghỉ dưỡng của khu phức hợp nghỉ dưỡng Dolce Penisola không chỉ là phân khu với vị trí cuốn hút nhất, mà còn là phân khu được xây dựng đầu tiên, hứa hẹn hứa sẽ có đến những điều bất ngờ dành cho quý khách. Nhìn từ vị trí của Công trình, các chuyên gia bất động sản đã Tìm hiểu, Tìm hiểu rằng ” Dolce Penisola giống 1 đứa con cưng được nuông chiều chiều nhưng trong quy củ với vị trí hướng biển Bãi Trường, trọng điểm của khu phức hợp và công ty quản lý giỏi, đẳng cấp quốc tế, nổi tiếng với chất lượng nhà cung cấp và điều hành xưa nay thi thoảng”.
Ngay từ khi Công trình mới bắt đầu khởi công, chủ đầu cơ Osen Fuji đã khẳng định rằng, lượng căn căn hộ tại Dolce Penisola là ko nhiều. Đây chính là điều khiến cho các nhà đầu cơ cảm thấy tiếc nuối nhất bởi các nhà đầu cơ chậm tay với thể bỏ lỡ mất cơ hội ngàn vàng để mang Công trình đem về lợi nhuận xoàn.

Dolce Penisola
kể tới Quảng Bình, vững chắc người tư nghĩ ngay tới một hòn đảo du hý có cảnh quan bỗng nhiên đặc sắc, non xanh nước biếc, các bãi biển cát trắng mịn màng như các dải lụa bạch hay các món đặc sản tươi ngon của người dân bản địa. Cũng chính vì thế mà khi du hý được coi như ngành xương sống vững mạnh của cả hòn đảo, toàn bộ nhà đầu cơ đã tận dụng mảnh đất phì nhiêu này. Công trình Dolce Penisola nằm ở phía Tây đảo, trên Bãi Trường thuộc thị trấn Dương Tơ. Dolce Penisola được Phân tích có vị trí hấp dẫn nhất trong số những Công trình trên đảo nhờ liên lạc thuận nhân tiện: bí quyết phi trường Quốc tế Quảng Bình chỉ vài phút lái xe, nằm sắp những cảng hành khách đang vun đắp, đường nội khu được đầu tư xây dựng với trục đường chính rộng 62-68m, đường nhánh rộng 18-24m, từ vị trí Công trình cũng dễ dàng vận động tới những điểm du hý khác trên đảo. một trong những trị giá về mặt vị trí của Công trình ấy là Dolce Penisola tọa lạc bên bở biển mang 1km tuyến phố bờ biển. các đặc điểm này sẽ đem đến các kì nghỉ xuất sắc cho thượng khách và phát triển thành cơ sở tăng giá và sinh lợi nhuận cho những nhà đầu cơ.

Công trình Dolce Penisola hứa hẹn hẹn sẽ là kênh đàu tư an toàn và đầy tiềm năng của các nhà đầu tư nhanh nhạy. sở hữu mức lợi nhuận nhàng nhàng 9% mà chủ đầu cơ đang cam kết, Thống kê này thuộc top cao so có các Công trình căn hộ khác tại trên cả nước. bên cạnh đó, lợi thế của Công trình Dolce Penisola là chi phí phòng nhàng nhàng ở Quảng Bình luôn cao hơn so có những khu vực du hý khác từ 10-15%. Công trình được vận hành bởi công ty vận hành & Resots sẽ đảm giá mức thuê phòng trung bình cao hơn các Dự án khác. Trên thực tại, CĐT cam kết san sớt 40% doanh thu và đây là Dự án trước tiên cam kết sinh lời dựa trên doanh thu, điều này cho phép nhà đầu tư nhạn khoản lãi đầy đủ ko bị ảnh hưởng bởi giá bán vận hành và điều hành. người dùng với thể tham khảo chính sách bán hàng Dolce Penisola mới nhất để biết thêm thông tin đầu tư.
Nằm trọn trong khu phức hợp 5 sao Dolce Penisola chính là phân khu hot nhất, mang vị trí cực kì đẹp và được những chuyên gia kì vọng tăng giá, công suất phòng đạt cao nhất tại Quảng Bình hiện giờ. sở hữu các lợi thế và ưu thế của Công trình, kiên cố những nhà đầu tư thông minh sẽ lựa chọn ngay cho mình 1 sản phẩm tại đây.

Chính sách bán hàng Dolce Penisola hiện được chúng tôi cập nhật liên tiếp từ CĐT, mọi thông tin chính thức trong khoảng Dự án sẽ được chúng tôi gửi đến quá quý khách trong thời gian sớm nhất. Xin thực bụng cảm ơn!

Osen Fuji là chủ đầu cơ của Công trình phức hợp nghỉ dưỡng cao cấp 5*+ Dolce Penisola, do đó Công trình được phần lớn người mua tiềm năng quan tâm bởi tên tuổi, uy tín của tập đoàn Osen Fuji trong phổ thông năm qua trên thị trường bất động sản. Thêm vào đó, Quảng Bình hiện đang được Nhận định là mảnh đất tiềm năng nhất để lớn mạnh bất động sản nghỉ dưỡng mang khả năng tăng trưởng du lịch cực cao và đạt công suất, giá thuê phòng cao nhất cả nước. Chính do vậy, ngay trong khoảng khi ra mắt, Dolce Penisola đã trở nên Công trình nóng được nhà đầu cơ đặc biệt để ý.

Leave a Comment

Hotline: 098.709.9191