mipec-rubik-360-xuan-thuy

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Dự án Alacarte Hấp lực từ thành phố xanh bình yên

Dự án Alacarte Hấp lực từ thành phố xanh bình yên

Dễ dàng nhận thấy, dự án Dự án Alacarte đang sở hữu một vị trí khá đắc địa tại khu vực nội đô, xung quanh là hàng loạt các dự án nhà ở cao cấp dành cho người giàu có, tầng lớp thượng lưu. Tuy nhiên các dự án này đều tận dụng tối đa vị trí đắc địa của mình để tạo nên một khu trung tâm thương mại, vui chơi giải trí sầm uất, thu hút khách hàng từ bên ngoài, khiến cuộc sống của cư dân luôn bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn ào của các sự kiện hay an ninh không được đảm bảo.

Nhưng Dự án Alacarte lại là một sự khác biệt, dự án tạo nên một không gian khép kín, hoàn toàn chỉ dành cho cư dân, không có sự xuất hiện của khách ngoài. Bên trong là một thành phố nhỏ đầy đủ tiện ích không kém, phát triển, hiện đại và cộng đồng cư dân văn minh. Đặc biệt, những thiết kế của dự án có rất nhiều không gian riêng tư, dành cho mọi cư dân, lứa tuổi, vì thế cư dân có thể ung dung để tận hưởng sự an nhiên cuộc sống và những giây phút bình yên, trong lành khi trở về nhà.

Không gian xanh khác biệt của Dự án Alacarte
Bước vào cửa ngõ Dự án Alacarte, cư dân đã có thể cảm nhận thấy một sự khác biệt trong lối sống và không khí trong lành mà dự án đang có. Không có sự ồn ào, chen chúc của xe cộ, tại đây là những hàng xóm văn minh, thân thiện, nhân viên nhiệt tình, an ninh đảm bảo, một không gian xanh mướt ngập tràn cây cối, hoa, cỏ và một gia đình hạnh phúc đang đón chờ.

Dự án Alacarte-Quảng Ninh
Những khu vườn trên cao cũng sẽ là điểm nhấn đảm bảo một chốn an cư nghỉ dưỡng bình yên và đẳng cấp nhất cho khách hàng. Khi tầng thượng được thiết kế thành vườn chân mây nghệ thuật, chắc chắn những tầm view đắt giá và thiên nhiên xanh sẽ là điều mà khách hàng luôn được hưởng thụ.

Tầm nhìn đắt giá của căn hộ Dự án Alacarte
Với một vị trí lý tưởng tại trung tâm nội đô Hà Nội, căn hộ Dự án Alacarte sở hữu một tầm view đắt giá, view trực diện phố cổ và view sông Hồng, kết hợp cùng với thiết kế tinh tế và cảnh quan xanh, tạo nên một cảm nhận thực sự khác về nghỉ dưỡng ngay tại chính tổ ấm an cư. Thượng lưu không chỉ trong nội thất, thiết kế, mà thượng lưu ngay cả trong tầm nhìn và không gian tận hưởng.

Tầm nhìn Dự án Alacarte hướng sông Hồng
Sông Hồng được coi là một trong những sông có mạch phong thủy mạnh và nhiều linh khí nhất tại Hà Nội, là con sông gắn với bao chiến tích và những thăng trầm của Hà Nội nghìn năm tuổi, được xem là huyết mạch mang tới thịnh vượng và phồn vinh, bảo vệ thủ đô. Vượng khí mà con sông này tỏa ra luôn khiến nhiều chủ đầu tư khao khát muốn đặt dự án mình tại đây, các chuyên gia phong thủy hết lời ca ngợi. Vì thế, với dự án căn hộ Dự án Alacarte sở hữu được hướng view căn đắt địa này, tạo nên một niềm tin cực kỳ vững chắc cho khách hàng, an tâm cho gia chủ trong chính ngôi nhà của mình.
Cư dân dự án Dự án Alacarte và những đặc quyền riêng biệt
Là một dự án cao cấp sở hữu vị trí đắc địa nhất khu vực nội đô, nằm lọt giữa một rừng dự án và cộng đồng dân cư khu vực văn minh, các cư dân của dự án Dự án Alacarte luôn được chủ đầu tư và đơn vị phát triển Taseco chú ý đến tính phát triển và những giá trị sống cho tương lai, mang tới những đặc quyền đặc lợi riêng biệt để khẳng định đẳng cấp, đồng thời kết nối cộng đồng cư dân.

Đặc quyền sống riêng tư, biệt lập tại dự án Dự án Alacarte
Cư dân của dự án Dự án Alacarte đều là những khách hàng thượng lưu, hiện đại, văn minh, vì thế nhu cầu sống một cuộc sống riêng tư và biệt lập là rất lớn. An ninh tại dự án luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu để có thể đảm bảo an toàn nhất cho khách hàng. Vì thế việc phát triển một mạng lưới an ninh chặt chẽ phải được chú trong, vừa đảm bảo sự bền vữn trong quá trình phát triển cho cư dân, đồng thời vừa đảm bảo những cuộc sống thoải mái nhất cho khách hàng.

Leave a Comment

Hotline: 098.709.9191