mipec-rubik-360-xuan-thuy

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Dự án Dolce Penisola – kiến trúc mới mang vẻ đẹp tuyệt mỹ

Dự án Dolce Penisola – kiến trúc mới mang vẻ đẹp tuyệt mỹ

Dự án Dolce Penisola – Giải quyết bài toán đầu tư nghỉ dưỡng tại miền Bắc
Dự án Dolce Penisola dự kiến khi ra mắt sẽ cho cung cấp một số lượng lớn các căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp 5* hàng đầu. Đây sẽ là một trong những sản phẩm nghỉ dưỡng tiên phong, hứa hẹn cơ hội sinh lời tốt cho những nhà đầu tư nhanh tay nhờ lợi thế địa danh du lịch nổi tiếng Hạ Long, nơi thiên nhiên và thảm thực vật hùng vĩ bậc nhất.

Cũng theo như báo cáo từ Savills mới nhất cho thấy, tình hình hoạt động trong lĩnh vực khách sạn du lịch 4-5 sao tại Quảng Bình đang rất khởi sắc, công suất phòng trung bình đạt khoảng 60-70%, giá thuê trung bình cũng cao hơn các địa phương khác lân cận, do đó với những quý khách hàng đang tìm kiếm cơ hội đầu tư với sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng tại Dự án Dolce Penisola thì đây là cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ.

Dự án Dolce Penisola
Chính vì sở hữu và thừa hưởng những lợi thế “hiếm có khó tìm” kể trên về cơ sở hạ tầng, điều kiện tự nhiên tại một vùng đất địa linh nhân kiệt cùng khả năng đón sóng và dẫn đầu xu thế, dự án Dự án Dolce Penisola hứa hẹn sẽ trở thành lựa chọn đầu tư, an cư hoàn hảo trong thời gian tới dành cho những chủ nhân am hiểu thị trường. Để cập nhật thông tin mới nhất về thời điểm chính thức ra mắt, ưu đãi mở bán Dự án Dolce Penisola chính thức từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi

Dự án Dolce Penisola – Giải quyết bài toán biệt thự nghỉ dưỡng biển tại miền Bắc
Nếu như tại Nha Trang, Đà Nẵng hay Phú Quốc, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đã sôi động từ năm 2015 và bùng nổ trong năm 2016 với hàng loạt các dự án khủng thì tại miền Bắc, 2017 mới chính thức là năm bắt đầu. Với lợi thế từ vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ cùng cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện, các địa phương có ngành du lịch phát triển như Quảng Bình, Hải Phòng, Lào Cai đang là miếng bánh béo bở cho rất nhiều tập đoàn lớn, trong số đó có dự án Dự án Dolce Penisola của tập đoàn Vingroup.

Dự án Dự án Dolce Penisola với vị trí tọa lạc tại trung tâm thành phố Hạ Long, sở hữu quy mô lớn gồm tổ hợp vui chơi, giải trí kết hợp không gian nghỉ dưỡng xứng tầm đang trở thành một trong những dự án biểu tượng mang tầm cỡ khu vực, đồng thời giải quyết bài toán biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp đang còn thiếu hụt tại miền Bắc.

Dự án Dự án Dolce Penisola – Đầu tư nghỉ dưỡng tại miền Bắc chờ đón sự bùng nổ
Một trong điều dễ nhận thấy tại miền Bắc hiện tại đó là hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đang được cải thiện mạnh mẽ, đặc biệt tại các điểm du lịch nổi tiếng như Quảng Bình, Hải Phòng, Lào Cai, Vĩnh Phúc… Đây chính là một trong những yếu tố thúc đẩy nhanh chóng sự khôi phục và phát triển của thị trường bất động sản, mà theo nghiên cứu từ Savills mới đây đã chỉ ra rằng “Chính hạ tầng phát triển mạnh mẽ đã thúc đẩy BĐS nghỉ dưỡng phía Bắc tăng trường nhanh chóng”.
Đâu là lợi thế đầu tư của Dự án Dolce Penisola?
nền móng đầu cơ của bất cứ Công trình bất động sản nghỉ dưỡng nào đều được xác định đầu tiên trong khoảng khách du hý. Đây chính là nguồn thu chính đảm bảo doanh thu cho chủ đầu cơ và lợi nhuận cho chủ căn hộ. Xét trên khía cạnh này, khó với Dự án Quảng Bình căn hộ nào vào thời điểm ngày nay sở hữu thể cạnh tranh hơn Dự án Dolce Penisola. Nằm trong quần thể Dự án Dolce Penisola với gần chục Công trình giải trí nghỉ dưỡng to nhỏ chính là thế mạnh của căn hộ Dự án Dolce Penisola. trước tiên, phải khẳng định Dự án Dolce Penisola là tổ hợp du lịch giải trí vào mẫu lớn và quy mô nhất trên đảo, đây cũng là mô phỏng bất động sản nghỉ dưỡng lần đầu tiên xuất hiện bao gồm phần lớn những một thể ích tiêu khiển nghỉ dưỡng. Đây cũng chính là điểm quyến rũ du khách, những người muốn rộng rãi hóa kỳ nghỉ mang những trải nghiệm khác nhau, ko chỉ gói gọn trong các hoạt động “truyền thống” như trước đây.

Leave a Comment

Hotline: 098.709.9191