mipec-rubik-360-xuan-thuy

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Dự án Sunshine Empire – Kiến tạo hệ sinh thái thông minh

Dự án Sunshine Empire – Kiến tạo hệ sinh thái thông minh

Tốc độ thành phố hóa tăng mau chóng mặt tại Hà Nội đã làm phá tan vỡ đi hệ thăng bằng sinh thái, khi hàng loạt cây xanh bị đốn hạ, thay vào đó là những Dự án đang thi công, cộng lượng xe lưu thông trên phố thị trấn đồ sộ xả thải hàng tấn khí thải, khói bụi độc hại tác động nghiêm trọng tới sức khỏe hô hấp của người dân. sở hữu chủ trương đẩy lùi ô nhiễm, cải thiện môi trường và chất lượng cuộc sống cho người dân của thị thành Hà Nội cũng như nhà nước, Sunshine Group đã cho ra mắt Dự án Sunshine Empire tại khu vực trung tâm phía Tây thị thành.

bieu-tuong-quoc-te-sunshine-empire

DỰ ÁN SUNSHINE EMPIRE KIẾN TẠO HỆ SINH THÁI THÔNG MINH

Theo Con số của Tổng cục Môi trường Báo cáo được, ngày nay ở thành phố Hà Nội nồng độ bụi mịn đã vượt mức chuẩn tương đối cao, đặc trưng ở những khu vực mang những Công trình đang thi công như con đường Phạm Văn Đồng, Minh Khai,…Bụi mịn là những hạt bụi lí tí trong ko khí, hình thành trong khoảng những chất độc hại và có khả năng len lỏi sâu vào trong phổi, hoặc đi trực tiếp vào máu, gây nên tất cả bệnh về các con phố hô hấp cũng như sở hữu khả năng dẫn tới ung thư.

Theo như Con số, khoảng 70% lượng khói bụi gây ô nhiễm ko khí tại Hà Nội hiện giờ là do lượng dụng cụ giao thông xả thải ra. sở hữu lưu lượng lưu thông dày đặc, nhất là những phương tiện xuống cấp vẫn ngày ngày lưu hành chính là khởi thủy chính dẫn tới lượng khí thải gây ô nhiễm càng ngày càng gia tăng khó kiểm soát. chẳng những thế, lượng cây xanh ngày một ít đi và bị thay thế bởi những Công trình công cùng đã khiến cho cho thành thị mất đi khả năng phòng vệ vài tái tạo không khí sạch, dẫn tới mất thăng bằng sinh thái.

mang mong muốn khắc phục những vấn đề trên, tránh nó tối đa với thể, Sunshine Group đã bắt tay xây dựng Công trình Sunshine Empire, nhằm kiến tạo hệ sinh thái công nghệ, sáng tạo, tái tạo mảng xanh tại khu vực trung tâm phía Tây thành thị Hà Nội. Đây chính là chỉ tiêu quan yếu được chủ đầu tư đặt lên bậc nhất.

có quy mô diện tích Công trình Sunshine Empire lên đến hơn 20ha, trong nội khu mang tổng cùng 3 tòa chung cư cao 45 tầng, phân phối số lượng tổng cùng là 1752 căn hộ với diện tích rộng rãi từ khoảng 75 đến hơn 100m2, với 2 – 3 phòng ngủ,…để thuận một thể cho việc lựa chọn sử dụng vào rộng rãi mục đích và phổ biến kiểu gia đình khác nhau của các bạn. Nhờ có quỹ đất rộng to, chủ đầu tư Sunshine Group định hướng phát triển Công trình Sunshine Empire thành khu tỉnh thành luôn tiện ích kiểu mẫu chuẩn chất lượng quốc tế, chú trọng yếu tố sinh thái cảnh quan, môi trường và gắn kết cộng đồng.

sunshine-empire-pham-van-dong

Theo đấy, chủ đầu cơ dành khoảng 80% diện tích số đông Dự án Sunshine Empire để phủ xanh, tạo dựng hệ sinh thái cân bằng, bền vững và vun đắp các tiện thể ích hiện đại, nhà sản xuất sang trọng gắt kết cùng đồng cư dân. Dự án Sunshine Empire rất chú trọng trong việc kiến tạo không gian sống xanh – sạch – đẹp, trong lành khoáng đãng và tránh xa các gì xô bồ, nở rộ, bụi bặm nơi đô thị nhờ ko gian rộng to, phối hợp loạt nhân thể ích nhiều như trường học liên cấp, bệnh viện, trọng tâm văn hóa, tiêu khiển, mua tậu,…

lúc bắt tay vào thực hành Công trình Sunshine Empire, chủ đầu tư Sunshine Group luôn chú trọng vào những một thể ích hiện đại có thể phục vụ quý khách sao cho tốt nhất. Gia nâng cao chất lượng cuộc sống, phát triển đời sống ý thức và thể chất cho thế hệ cư dân tới ổn định gia đình lập nghiệp cho ngày mai, cũng như kết nối toàn thể dân cư sát lại gần nhau để tạo nên 1 cùng đồng đa sắc, văn minh.

bên cạnh đó, gần 80 luôn tiện ích trong nội khu vững mạnh được bố trí trong nội khu Công trình Sunshine Empire như nhà hàng, quán cà phê, bể bơi, spa, đài phun nước, công viên cây xanh, hồ điều hòa,…Tổ hợp luôn thể ích phổ biến và sáng tạo như trên hứa hứa hẹn sẽ tái hiện lại hệ sinh thái thăng bằng, kỹ thuật, nâng cao mục đích tiêu khiển, thư giãn của cư dân, đóng góp vào quá trình “xanh” hóa tỉnh thành của toàn tỉnh thành.

CĂN HỘ XANH, GẦN GŨI VỚI MÔI TRƯỜNG

Ngoài mục tiêu phát triển hệ sinh thái bền vững trong không gian sống của cư dân, chủ đầu tư còn chú trọng tới phương pháp mẫu mã và sắp xếp, bày trí trong từng căn hộ tại Dự án Sunshine Empire.

Đáng nói trước nhất trong kiểu dáng “xanh” lôi kéo khách hàng chính là khả năng tiết kiệm năng lượng. Bởi vì những căn hộ ở trên tầng cao, có lượng gió và ánh sáng dồi dào từ tình cờ, chính bởi vậy, mỗi căn hộ đều được sắp đặt phần nhiều cửa sổ kính, cùng hai ban công chính phụ để với thể hưởng ánh nắng ban mai mỗi ngày, cũng như luồng gió mát lành. Đây là phương pháp tận dụng năng lượng hiệu quả, gần gũi, để có thể bảo vệ môi trường rất rẻ tại Công trình Sunshine Empire.

empire-pham-van-dong-tien-ich-du-an

bên cạnh đó, nhờ sở hữu ban công mà không khí trong nhà luôn được thanh lọc và lưu thông rất rẻ. Bạn sẽ chẳng phải lo các ngày không khí bí bách, ngột ngạt hay mỗi lúc thổi nấu những món ngon dậy mùi chiêu đãi cả gia đình. tất cả đều không thành vấn đề.

sở hữu tiêu chí phát triển hệ sinh thái “xanh” vững bền, cân bằng, công nghệ và sáng tạo, Sunshine Group rất muốn Công trình dự án Sunshine Empire nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của người mua, gửi gắm hạnh phúc cuộc sống gia đình mình ở nơi đây. Biến nó trở nên “vùng đất hứa” để cư dân ổn định chỗ ở lập nghiệp..

Leave a Comment

Hotline: 098.709.9191