mipec-rubik-360-xuan-thuy

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Intercontinental Hạ Long Bay Cơ hội và thách thức cho nhà đầu tư

Intercontinental Hạ Long Bay Cơ hội và thách thức cho nhà đầu tư

Cao tốc Hà Nội – Hạ Long hoàn thành sẽ rút ngắn thời gian di chuyển xuống con 1.5 giờ. Trong khi đó, sân bay quốc tế dự kiến hoàn thành trong năm nay cũng góp phần không nhỏ trong việc bổ sung lượng khách trong và ngoài nước đến với cùng đất này. Vốn từ lâu đã được biết đến với tiềm năng du lịch, nghỉ dưỡng và tâm linh: vịnh Hạ Long, Cô Tô hay Yên Tử, lượng du khách đến với Hạ Long – Quảng Ninh không ngừng tăng nhanh qua các năm. Chỉ tính riêng trong năm 2015, theo thống kê, Quảng Ninh đón tới 7.7 triệu lượt khách…

Như vậy có thể khẳng định, tiềm năng đầu tư sinh lời tại đây là rất lớn khi mà lượng du khách tới đây tăng nhanh qua các năm, tuy nhiên, số lượng các dự án nghỉ dưỡng tiêu chuẩn, chất lượng và có thể đáp ứng trọn vẹn nhu cầu ngày càng tăng của du khách hiện vẫn còn “đếm trên đầu ngón tay”. Đây chính là cơ hội “hiếm có khó tìm” cho Intercontinental Hạ Long Bay.

Intercontinental Hạ Long Bay
Intercontinental Hạ Long Bay Biệt thự đơn lập.
Biệt thự đơn lập là một dạng kiến trúc cao cấp của biệt thự. Vậy thế nào là biệt thự đơn lập? Biệt thự đơn lập được xây dựng như thế nào?

Theo kiến trúc, các mẫu nhà biệt thự có thiết kế xây dựng độc lập với 4 mặt biệt thự đều có mặt thoáng tiếp giáp với sân vườn và có thể chia công năng của mỗi mặt như trước, sau, trái, phải.

Về xây dựng, mặt bằng biệt thự đơn lập được bố trí nằm giữa một lô đất và xung quanh có tường rào bao quanh. Khoảng cách giữa biệt thự tới tường rào của lô đất đủ để có thể đi lại bình thường.

Do vậy, biệt thự đơn lập được hiểu là nhà ở xung quanh phần xây dựng biệt thự sẽ là đất trống để bố trí sân vườn, cây cảnh, bể bơi… giúp tăng không gian sinh hoạt ngoài trời, đảm bảo đầy đủ công năng cao cấp nhất của căn nhà.

Thường tiêu chuẩn thiết kế của biệt thự đơn lập sẽ cần đảm bảo xây dựng đạt các tiêu chí sau:

Mật độ xây dựng thấp
Đảm bảo mật độ cây xanh, hồ nước toàn khu
Kiến trúc ngoại thất và nội thất sang trọng
Có không gian sống yên tĩnh, sạch sẽ
Đảm bảo an ninh và an toàn cao
Tiện ích đầy đủ từ cơ bản đến cao cấp
Giá mua bán biệt thự đơn lập được xem là cao nhất so với các loại hình biệt thự khác bởi diện tích đất rộng với không gian sân vườn 4 mặt, chi phí xây dựng lớn. Thêm vào đó chi phí sẽ phụ thuộc vào giá đất, chi phí biệt thự đơn lập 2 tầng, 1 tầng, vị trí ven biển, sông, hồ, nông thôn hay thành thị…

Biệt thự đơn lập tại Intercontinental Hạ Long Bay

Biệt thự đơn lập phù hợp với đại gia đình lớn, có không gian tách biệt hoàn toàn, đầy đủ tiện nghi. Thường sở hữu các lô đất có vị trí đẹp nhất trong các khu đô thị cao cấp.

Biệt thự song lập
Về định nghĩa biệt thự song lập là dạng nhà có thiết kế cùng với căn biệt thự sát bên cạnh tạo thành một tổng thể kiến trúc. Thường thiết kế biệt thự song lập là mô hình kiến trúc đối xứng, 2 căn biệt thự tựa cạnh bên trái hoặc phải vào nhau tạo nên một khối nhà.

Nhìn từ ngoài giống như một căn biệt thự nhưng thực chất là 2 căn có chung 1 tường. Các căn biệt thự song lập chỉ có 3 mặt thoáng.

Phân biệt giữa biệt thự đơn lập và song lập?

Biệt thự song lập và đơn lập khác nhau ở các đặc điểm sau:

Mặt thoáng: Biệt thự đơn lập có 4 mặt thoáng và song lập 3 mặt thoáng do có 1 mặt tiếp giáp với cạnh của căn biệt thự còn lại.
Diện tích biệt thự song lập so với đơn lập sẽ nhỏ hơn và thường 2 căn tạo thành khu biệt thự song lập với thiết kế đối xứng, hài hòa.
Kiến trúc: Khi quan sát biệt thự song lập, quý vị để ý về cách thiết kế đối xứng từ cồng nhà, cửa nhà, cửa sổ, họa tiết trang trí.
Biệt thự song lập tại Intercontinental Hạ Long Bay
Intercontinental Hạ Long Bay – tuyệt tác giữa kỳ quan
có những máu nóng của chủ đầu tư được đặt trọn vẹn, Dự án Intercontinental Hạ Long Bay là sự chọn lựa tỷ mỉ để tạo nên những trị giá mới đích thực.
Dưới bàn tay của hàng ngũ kiến trúc sư và trả lời kiểu dáng hàng đầu thế giới, Công trình Intercontinental Hạ Long Bay hiện lên đẳng cấp và tuyệt đẹp tựa như các khu nghỉ dưỡng sang trọng. vượt trội hơn nữa, chúng có dáng dấp của những kỳ quan, điểm tới quyến rũ cho quý quý khách và du khách trong nước cũng như quốc tế.
Được mẫu mã ấn tượng trong khoảng ý tưởng mẫu cánh buồm, Công trình là sự phối hợp tinh tế giữa ý thức Á đông với các nét tân cổ điển phương Tây. Công trình Intercontinental Hạ Long Bay trở nên một tuyệt bút đẹp đẽ giữa kỳ quan trùng hợp hùng vĩ, chinh phục bất cứ người nào sở hữu chỉ trong ánh nhìn trước hết.

Leave a Comment

Hotline: 098.709.9191