mipec-rubik-360-xuan-thuy

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Intercontinental Hạ Long Bay Hạ Long Nằm trên mảnh đất phì nhiêu

Intercontinental Hạ Long Bay Hạ Long Nằm trên mảnh đất phì nhiêu

TIỀM NĂNG đầu tư quyến rũ Intercontinental Hạ Long Bay đến trong khoảng ĐÂU?
Khu vực Mỹ Đình đang có giá tiền cho thuê căn hộ nhà ở cao cấp vô cùng thấp. Đây cũng là khu vực có tốc độ vững mạnh kinh tế rẻ nhất khu vực phía Tây trong các năm sắp đây. cho nên, ngay khi Intercontinental Hạ Long Bay ra mắt, đa dạng người mua đã bình luận về tiềm năng cho thuê nhà ở của Công trình này, giá thành mà Dự án này có thể đạt được. các chuyên gia đã khẳng định ngay, đây là Dự án mang thể sinh lời quyến rũ hơn hầu hết kênh đầu cơ hiện với trên thị trường, và an toàn hơn hẳn.

TIỀM NĂNG CHO THUÊ hấp dẫn trong khoảng CĂN HỘ Intercontinental Hạ Long Bay
Mỹ Đình là khu vực có tầm giá cho thuê nhà ở cao cấp cao nhất thị trường hiện nay. Điều này có được là nhờ tốc độ phát triển kinh tế ổn định mà khu vực này đang mang, với các tòa văn phòng cao cấp, nức tiếng của Hà Nội, tụ họp rộng rãi các tổ chức nước ngoài, những tập đoàn lớn trong nước. nói bí quyết khác, phía Tây thủ đô ngày nay chính là nơi đất lành, để những nhà đầu cơ sở hữu thể lớn mạnh và tin tưởng đặt hội sở văn phòng của mình.

Intercontinental Hạ Long Bay
Công trình Intercontinental Hạ Long Bay VÀ SẢN PHẨM ổn định gia đình CHẤT LƯỢNG bậc nhất
Dưới sự bảo trợ của chủ đầu cơ BIM Group tăm tiếng, Dự án Intercontinental Hạ Long Bay có trong mình định hướng tăng trưởng riêng. không chỉ sở hữu lại cơ hội buôn bán, đầu cơ sinh lời hiệu quả mà quan trọng hơn rất nhiều chính là việc hiện thực hoá ước mơ ổn định chỗ ở bền vững và sống tiện nghi hơn ngay trong lòng thị trấn của quý cư dân uyên bác.

quả tình, điều ấy đã được thực hành hơi thành công lúc những sản phẩm căn hộ Intercontinental Hạ Long Bay chính thức ra mắt. với phương châm với đến quý cư dân của mình một cuộc sống chất lượng hơn, Dự án đã phấn đấu hoàn thiện cả về mẫu mã, cách bài trí không gian cũng như luôn tiện nghi trong chính chuỗi những căn hộ.

vượt bậc hơn cả trên thị trường bất động sản phía Tây thị thành, căn hộ Intercontinental Hạ Long Bay mang tới các cảm nhận mới mẻ về khu thành phố châu Âu tiên tiến đích thực. Từng đường nét kiểu dáng diễn đạt rõ ràng hai dấu ấn đậm nét là sự cổ điển lãng mạn và nét hiện đại, đẳng cấp của khu thành phố trẻ trung.

kế bên đấy, hoàn thiện từ bên trong, hệ thống căn hộ Intercontinental Hạ Long Bay đều được bài trí số đông tiện thể nghi và các sản phẩm nội thất chất lượng trong 1 không gian linh hoạt và rộng thoáng. Điều đấy sở hữu tới sự hứng khởi cho quý cư dân trong cuộc sống cũng như cảm giác thanh tú, thả sức mỗi khi trở về căn nhà của mình.

Để khẳng định sang trọng của một chủ đầu cơ to trên thị phần bất động sản, khẳng định vị thế của 1 Dự án nhà ở dành cho giới thượng lưu, nội thất và nguyên nguyên liệu tại Intercontinental Hạ Long Bay Hạ Long đều được chú ý, đối tác của Dự án cũng là các công ty hàng đầu trên thị phần bây giờ như: Tổng thầu thi công: đơn vị Cổ phần vun đắp IDG Việt Nam,giải đáp Giám sát và kiểm định Công trình: doanh nghiệp Cổ phần CONICO đầu tư tăng trưởng hạ tầng & tư vấn xây dựng… có tổng vốn đầu cơ lên tới 2000 tỷ , cứng cáp Công trình sẽ là điểm sáng của phía Tây thủ đô khi đi vào hoạt động chính thức.
Khu vực Mỹ Đình mà căn hộ Intercontinental Hạ Long Bay đang mang mang đến các điều kiện hết sức tiện lợi cho việc đầu tư, xung quanh Dự án là những tòa nhà văn phòng cao cấp, sở hữu đa số tổ chức to trong nước và quốc tế, như Keangnam, CEO, Vinaconex 9, Handico, tòa nhà Sông Đà… chính vì thế, nhu cầu thuê nhà ở cao cấp của người nước ngoài khu vực này vô cùng đông, Công suất thuê và mức giá của khu vực này cũng luôn dẫn đầu thị phần.

nhàng nhàng, những tòa nhà cao cấp tại khu vực Mỹ Đình với tầm giá cho thuê từ 1300 – 1500 đô la Mỹ, mang những tòa nhà với vị trí chiến lược như căn hộ căn hộ Intercontinental Hạ Long Bay, giá thành này với thể lên đến 2000 đô la Mỹ. có sự dị biệt về vị trí, ngoài mặt căn hộ cao cấp, an ninh đa lớp, an toàn tuyệt đối, đây sẽ là chọn lựa vô cộng phù hợp sở hữu các người nước ngoài đang làm cho việc tại khu vực này, có nhu cầu thuê nhà ở cao cấp sắp công ty để tiện chuyển động.

Leave a Comment

Hotline: 098.709.9191