mipec-rubik-360-xuan-thuy

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Intercontinental Hạ Long Bay – Nguồn thu nhập ổn định

Intercontinental Hạ Long Bay – Nguồn thu nhập ổn định

Sau khi đầu tư một bất động thì việc được quan tâm nhiều nhất đó chính là thu nhập. Vậy tại Intercontinental Hạ Long Bay thì khách hàng có được nguồn thu nhập nào, có ổn định hay không?

Intercontinental Hạ Long Bay do BIM Group làm chủ đầu tư, đây là tập đoàn trong ngành du lịch, đặc biệt tập đoàn có thế mạnh về khách hàng tại các khu vực Châu Âu.

intercon-ha-long-bay

Trong năm 2018, BIM Group đưa hơn 360.000 lượt khách đến tham quan, chiếm đến 60% lượng khách Nga đến Việt Nam, đã sử dụng hết 4,3 triệu đêm/ phòng của khách sạn tại các khu vực Nha Trang, Ninh Thuận, Bình Thuận, Phú Quốc. Tập đoàn tiếp tục sẽ đưa dòng du khách quốc tế đến với Ninh Thuận, tạo đà phát triển du lịch địa phương trong thời gian tới. Chính vì vậy, được BIM Group làm chủ đầu tư dự án sẽ được hưởng nguồn khách có sẵn vô cùng lớn đến đây cư trú và nghỉ dưỡng.

Dự án Intercontinental Hạ Long Bay nằm ngay tại trung tâm Ninh Thuận, nơi mà chủ đầu tư có xu hướng đầu tư lớn và có lượng khách đến cao. Bên cạnh đó, BIM Group đầu tư hơn 5.000 tỷ đồng cho dự án Sunbay, phần nào thể hiện công sức chủ đầu tư đổ vào dự án. Từ đó có thể thấy được tiềm năng tương lai của dự án.

Hệ số lợi nhuận của Intercontinental Hạ Long Bay
Lợi nhuận là điều hầu hết khách hàng quan tâm khi đầu tư vào bất cứ một dự án nào, tuy nhiên không chỉ hệ số lợi nhuận mới gây ảnh hưởng đến lợi nhuận mà còn nhiều tố khác. Nhưng đây là một trong chỉ số quan trọng và quyết định đến lợi nhuận của nhà đầu tư.

Theo như chính sách chủ đầu tư đưa ra giá thuê phòng, chính sách tăng giá thuê phòng hàng năm được quy đổi sang tỷ giá USD, với chính sách này giúp nhà đầu tư tránh việc trượt giá thuê và hạn chế tiền mất giá vì lạm phát, từ đó lợi nhuận của nhà đầu tư được đảm bảo.

Bên cạnh đó, để đảm bảo lợi ích của khách hàng, chủ đầu tư còn có chính sách đại lý thanh toán tiền thông qua ngân hàng.

intercontinental-ha-long-bay
Intercontinental Hạ long Bay

Theo cam kết của chủ đầu tư, hệ số lợi nhuận tính theo USD là từ 8% -10% trên tổng vốn đầu tư mà khách hàng đầu tư vào căn ApartHotel này, đây là con số không phải dự án nào cũng có được. Theo như các chuyên gia, với hệ số lới nhuận này chỉ mất vài năm thì chủ đầu tư căn hộ sẽ lấy lại được vốn.

Đầu tư Intercontinental Hạ Long Bay hôm nay, ngày mai sinh lời

Ninh Thuận được đánh giá là “viên kim cương thô” còn sót lại ở Việt Nam. Với nhiều lợi thế về địa hình khi sở hữu đường bờ biển dài 105km, rừng thảo mộc, di tích chăm, sa mạc,… Tuy nhiên, hiện tại cơ sở hạ tầng còn chưa phát triển, nguồn cung nơi nghỉ dưỡng cho khách du lịch còn khá ít. Lượng khách du lịch tại đây ngày một tăng, do đó Intercontinental Hạ Long Bay ra đời đáp ứng được nguồn cung đang thiếu hiện tại.

Không chỉ có được nguồn khách có sẵn từ nhà đầu tư, dự án còn nằm ngay tại mặt tiền đường Yên Ninh, ôm trọn vịnh biển Phan Rang. Ngoài nguồn thu từ việc cho thuê lại, khách hàng khi mua căn hộ sẽ nhận được giá trị gia tăng trong tương lai vô cùng lớn. Bởi giá đất hiện tại ở Ninh Thuận còn khá thấp, Intercontinental Hạ Long Bay lại sở hữu vị trí vô đắc địa, do đó các căn hộ được gia tăng giá trị là điều hiển nhiên.

Theo lời khuyên nhiều chuyên gia, thì thời điểm hiện tại chính là thời điểm lý tưởng để đầu tư một căn hộ AparHotel tại Intercontinental Hạ Long.

Leave a Comment

Hotline: 098.709.9191