mipec-rubik-360-xuan-thuy

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Legacy Hill – Tài lộc vươn mình, phong thủy vượng khí

Legacy Hill – Tài lộc vươn mình, phong thủy vượng khí

không chỉ đem đến những giây phút thời thượng, tiện nghi đương đại hay các trải nghiệm nhân tiện ích xuất sắc của 1 khu căn hộ cao cấp tại Hà Nội, mà căn hộ Legacy Hill còn đưa quý vị tới 1 miền hạnh phúc mới lạ nhưng lại vô cộng thiết thực mỗi ngày, đem đến 1 chất lượng sống vượt bậc mà hi hữu Công trình nào trong nội ô mang thể sở hữu lại, từ vị trí đến ko gian xanh, những nhà cung cấp trong khoảng ngoại khu tới nội khu, và những hạng mục mà quý vị chưa đừng được trải qua bao giờ.

Vị trí ven sông – Tài lộc đắc vượng của căn hộ Legacy Hill Lương Sơn
Tọa lạc tại vị trí mà hầu hết những mặt đều giáp có những hạng mục trọng điểm của Lương Sơn, của 2 quận Bắc trong khoảng Liêm và thị xã Lương Sơn, kết nối linh hoạt sở hữu khu vực trung tâm thành thị trấn và cả ngoại thành. Phía Tây căn hộ Legacy Hill là trục đường Phạm Văn Đồng nối liền sở hữu trục đường Phạm Hùng và cầu Thăng Long, đi thẳng đến phi trường Nội Bài; phía Đông Dự án là cả 1 khu luôn tiện ích của nội Lương Sơn, Dự án giáp mang tòa nhà Vietinbank – biểu trưng tài chính mới của thành phố, và đối diện phía Đông là một Công trình “cộng cha cùng mẹ” là Sunshine Riverside đang được xây dựng chóng vánh.

Legacy Hill

Là 6 tòa nhà đồ sộ được ngoại hình như 1 cung điện, hay 1 thành phố thịnh vượng nơi nước Mỹ giàu có, Legacy Hill toát ra vẻ hào nhoáng thảng hoặc thấy ở những Dự án căn hộ cao cấp, là nơi lý tưởng để thu giãn các thành tựu cuộc sống rộng rãi năm của người mua nhà, của các cư dân thượng lưu. Còn gì lý tưởng hơn lúc rời xa khu tập thể cũ kỹ, hay khu căn hộ xuống cấp và ngôi nhà đất đã gắn bó lâu năm để đến mang căn hộ Legacy Hill, như được vươn lên một tầm cao mới, một tiêu chuẩn mới của cuộc sống, 1 nơi khác biệt và thỏa mãn tất cả các nhu cầu từ rẻ đến cao của cư dân.

An Thịnh Group có tiềm lực vốn đầu tư mạnh đã và đang kiến tạo nên ko chỉ một Legacy Hill mà là Sunshine Center, Sunshine Boulevard, Sunshine Garden, Sunshine Riverside đều tọa lạc tại những vị trí “vàng” tại thủ đô Hà Nội. Chính sách bán hàng được thiết bị cho căn hộ Legacy Hill đang được Đánh giá rất cao trong khoảng chi phí, từ tương trợ vay vốn và đến cam kết cho thuê 8%/năm trong vòng 3 năm.

cố nhiên tiến độ Legacy Hill cũng được chủ đầu cơ đảm bảo khi bắt tay có nhà thầu Hòa Bình và Coteccons 1 bí quyết ăn khớp để vun đắp nên tuyệt bút tiến độ Legacy Hill. Quý vị sẽ sớm được chiêm ngướng 6 “viên ngọc” là 6 tòa nhà sừng sững và được bao kính low-e rất nhiều, là nơi sẽ nâng niu cuộc sống của bạn, đưa chất lượng sống lên một tầm cao mới.

Căn hộ Legacy Hill chuẩn xác là các gì quý vị muốn
Cuộc sống ở mức lý tưởng mà các bạn nhà mong muốn sẽ nằm tại căn hộ Legacy Hill – biểu tượng của cuộc sống phông hoa, thịnh vượng và nơi tình cờ bao bọc lấy cuộc sống của con người.
Điểm khác biệt của Legacy Hill
Quý vị đã chán ngấy khu tập thể cũ kỹ mái ko được nâng cấp, quý vị bất bình với hệ thống luôn thể ích nghèo nàn, có không gian bí bách chật chội ô nhiễm, quý vị cần được kiểm soát an ninh an ninh hơn bao giờ hết? Hãy khám phá ngay 1 ngôi nhà chỉ mang trong mơ – chung Legacy Hill vừa là tổ ấm tiện thể nghi đủ đầy trọn vẹn lại là nơi yên ổn – an – bình và cũng là nơi xuất sắc để trải nghiệm một cuộc sống với theo những trị giá khác biệt.

Leave a Comment

Hotline: 098.709.9191