mipec-rubik-360-xuan-thuy

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Sunshine Helios đón đầu khuynh hướng đầu tư mới

Sunshine Helios đón đầu khuynh hướng đầu tư mới

Sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, hấp dẫn nhất của Vịnh Hạ Long, tổ hợp Công trình vi la nghi dưỡng sang trọng 5 sao vi la Sunshine Helios do Sunshine Group làm cho chủ đầu tư nổi bật lên như 1 kiệt tác kiến trúc. Công trình đón đầu thiên hướng đầu cơ mới, sở hữu đến cho toàn thể quý người dùng thời cơ đầu cơ sinh lời nổi trội.

Sunshine Helios – Dẫn đầu xu hướng đầu tư
Theo những chuyên gia bất động sản, Hạ Long là mảnh đất “thủ phủ” vững mạnh du hý, thế nhưng, cạnh tranh đang đặt ra đối mang sự lớn mạnh du hý ngày nay là việc thiếu nguy hiểm những Dự án nghỉ dưỡng đạt chuẩn quốc tế. Nắm bắt được nhu cầu ngày càng to, chủ đầu cơ Sunshine Group đã tiên phong dẫn đầu trong việc có đến thị thành biển Hạ Long Công trình vi la nghỉ dưỡng sang trọng với tên vi la Sunshine Helios. mô phỏng bất động sản này hẹn hẹn sẽ mang tới cho người mua những trị giá kép quyến rũ, vừa mang thể nghỉ dưỡng vừa có thể hưởng lợi nhuận cho thuê trong khoảng thời kì ko sử dụng. Khác có mô phỏng căn hộ Condotel, mô phỏng sản phẩm biệt thự với đến cho người mua trải nghiệm cuộc sống vương kém chất lượng, sang trọng cùng với đó là hệ thống một thể ích khép kín, hiện đại, thời thượng.

Sunshine Helios

Chính vì sở hữu và thừa hưởng những lợi thế “hiếm có khó tìm” kể trên về cơ sở hạ tầng, điều kiện tự nhiên tại một vùng đất địa linh nhân kiệt cùng khả năng đón sóng và dẫn đầu xu thế, dự án Sunshine Helios hứa hẹn sẽ trở thành lựa chọn đầu tư, an cư hoàn hảo trong thời gian tới dành cho những chủ nhân am hiểu thị trường. Để cập nhật thông tin mới nhất về thời điểm chính thức ra mắt, ưu đãi mở bán Sunshine Helios chính thức từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi

Sunshine Helios – Giải quyết bài toán biệt thự nghỉ dưỡng biển tại miền Bắc
Nếu như tại Nha Trang, Đà Nẵng hay Phú Quốc, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đã sôi động từ năm 2015 và bùng nổ trong năm 2016 với hàng loạt các dự án khủng thì tại miền Bắc, 2017 mới chính thức là năm bắt đầu. Với lợi thế từ vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ cùng cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện, các địa phương có ngành du lịch phát triển như Hà Nội, Hải Phòng, Lào Cai đang là miếng bánh béo bở cho rất nhiều tập đoàn lớn, trong số đó có dự án Sunshine Helios của tập đoàn Vingroup.

Dự án Sunshine Helios với vị trí tọa lạc tại trung tâm thành phố Hạ Long, sở hữu quy mô lớn gồm tổ hợp vui chơi, giải trí kết hợp không gian nghỉ dưỡng xứng tầm đang trở thành một trong những dự án biểu tượng mang tầm cỡ khu vực, đồng thời giải quyết bài toán biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp đang còn thiếu hụt tại miền Bắc.

Dự án Sunshine Helios – Đầu tư nghỉ dưỡng tại miền Bắc chờ đón sự bùng nổ
Một trong điều dễ nhận thấy tại miền Bắc hiện tại đó là hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đang được cải thiện mạnh mẽ, đặc biệt tại các điểm du lịch nổi tiếng như Hà Nội, Hải Phòng, Lào Cai, Vĩnh Phúc… Đây chính là một trong những yếu tố thúc đẩy nhanh chóng sự khôi phục và phát triển của thị trường bất động sản, mà theo nghiên cứu từ Savills mới đây đã chỉ ra rằng “Chính hạ tầng phát triển mạnh mẽ đã thúc đẩy BĐS nghỉ dưỡng phía Bắc tăng trường nhanh chóng”.
Tiềm năng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng của Hạ Long – Hà Nội
Tiềm lực kinh tế luôn dẫn đầu cả nước
Sunshine Helios Hà Nội được đánh giá là vùng đất rồng với tiềm lực kinh tế luôn dẫn đầu cả nước. Đời sống nâng cao, theo đó là nhu cầu về nghỉ dưỡng và hưởng thụ cuộc sống cũng nâng lên từng ngày. Theo bảng xếp hạng PCI năm 2016: Hà Nội đứng thứ 2 Việt Nam về chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh – chỉ sau Đà Nẵng. Đồng thời, GDP của tỉnh này cũng ở Top đầu cả nước, cao gấp 1.5 lần mức trung bình Việt Nam – 4.050 USD/người. Tốc độ tăng trưởng kinh tế năm 2016 của tỉnh ở mức 10.1%, cao hơn Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh – chỉ đứng sau Hải Phòng. Như vậy có thể khẳng định, tiềm lực vững chắc về tài chính và kinh tế của Hà Nội là một trong những yếu tố đảm bảo cho tiềm năng sinh lời khi đầu tư Sunshine Helios.

Leave a Comment

Hotline: 098.709.9191