mipec-rubik-360-xuan-thuy

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Vườn Vua Resort – Điểm đặc biệt so với các dự án khác

Vườn Vua Resort – Điểm đặc biệt so với các dự án khác

Những điểm nhấn tạo nên cơn sốt Vườn Vua Resort Thanh Thủy

Với thiết kế theo phong cách hiện đại đến từ Singapore, giúp tạo không gian sang trọng, phóng thoáng. Tinh tế và nổi bật đến từng thiết kế nhỏ nhất, tạo nên một sự kết hợp tuyệt hảo giữa công nghệ xây dựng hiện đại, quyến rũ sẽ mang đến cho bạn cuộc sống tiện nghi và thoải mái.

Là chuẩn mực trong thiết kế tạo nên phong cách sống hiện đại, năng động, cộng đồng cư dân văn minh và thân thiện. Dự án bao gồm 2 toà tháp cao 30 tầng với hơn 1 428 căn hộ được ra mắt thị trường.

Vườn Vua Resort-Thanh Thủy
Trước buổi ra mắt, nhiều nhà đầu tư đã nhanh chóng đến Quảng Ninh để tham quan dự án. Ông Vũ Đức Ngọc – Phó TGĐ THM Land cho biết: “Từ Hà Nội đi Quảng Ninh rất thuận tiện nên nhiều nhà đầu tư thủ đô thường xuống Quảng Ninh để ‘thực địa’. Một số khách hàng sau khi nghe giới thiệu sản phẩm cùng chính sách ưu đãi đã đưa cả gia đình đến Quảng Ninh để vừa vui chơi vừa kết hợp tìm hiểu thực tế để đầu tư”.

Ông Ngọc cũng khẳng định: “Thanh Thủy những năm gần đây rất hấp dẫn với giới đầu tư địa ốc, bởi cơ sở hạ tầng ngày một đồng bộ và tiềm năng tăng trưởng du lịch của thành phố biển ngày càng lớn. Du lịch Thanh Thủy không còn đơn thuần chỉ có một mùa như trước, bởi vậy, khả năng sinh lời của dự án từ việc khai thác cho thuê căn hộđược giới đầu tư đánh giá rất cao”.

Thêm một lý do khác giúp dự án này ghi điểm với giới đầu tư thủ đô là chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn từ chủ đầu tư.

“So với các sản phẩm cùng phân khúc tại thị trường Đà Nẵng hay Phú Quốc, thì Vườn Vua Resort Thanh Thủy có giá bán thấp hơn trong khi khả năng đầu tư cho thuê rất tốt. Đến nay, đây cũng là dự án duy nhất tại Thanh Thủy có mức giá bất ngờ đến thế”.

Phía chủ đầu tư cho hay, chỉ cần bỏ ra khoảng 100 triệu đồng và vay ngân hàng 70% số vốn còn lại, thì sau 5 năm, nhà đầu tư sẽ nhận lại 1.5 tỷ đồng, tương đương tỷ lệ sinh lời tới 200%. Đây là mức sinh lời hấp dẫn.

Sự náo nhiệt của lễ ra mắt tại thị trường Quảng Ninh vào tháng 12 cùng với việc nhiều nhà đầu tư thủ đô nóng lòng chạy xe xuống Quảng Ninh ngay trong buổi ra mắt tại Hà Nội đã chứng minh sức hút của dự án này.
căn hộ giá cả thấp thì chất lượng kém, không có tiện ích đi kèm trong khi các căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện nghi hiện đại thì giá cả lại vượt xa tầm với. Chính vì thế, năm 2017 đánh dấu sự lên ngôi mạnh mẽ của bất động sản tầm trung. Thực tế hiện nay căn hộ tầm trung đang chiếm đến 60 -70% nhu cầu của thị trường.

Theo nhiều nhà chuyên môn, phân khúc tầm trung có nguồn cung và lượng tiêu thụ tốt trong thời gian qua. Đây là phân khúc phát triển bền vững nhất trong thị trường, chưa bao giờ khủng hoảng và đáp ứng được nhu cầu của đa số người dân cũng như thích hợp để đầu tư.

Các khách hàng khi lựa chọn những dự án thuộc phân khúc tầm trung thường dựa trên những tiêu chí cơ bản như: uy tín của chủ đầu tư và tính chất pháp lý, giá cả khi mua và khả năng sinh lời khi bán ra, những tiện ích nội khu, sự phát triển của cơ sở hạ tầng giao thông đô thị… Tuy nhiên không phải dự án nào cũng hội tụ đủ những yếu tố này. Vườn Vua Resort ra đời nhằm lấp đầy khoảng trống của thị trường trong nước nói chung và bất động sản Quảng Ninh nói riêng.

Leave a Comment

Hotline: 098.709.9191