mipec-rubik-360-xuan-thuy

Đăng ký
nhận thông tin dự án

3 lý do lựa chọn Sunshine Heritage làm nơi an cư

3 lý do lựa chọn Sunshine Heritage làm nơi an cư

Thiết kế căn hộ Sunshine Heritage đề cao không gian sống tiện nghi và sự trong lành trong mỗi hơi thở. Nếu để cho thuê thì những căn hộ này sẽ chẳng khác gì khách sạn cao cấp thu hút mạnh mẽ tới lượng khách du lịch đang dồi dào của Vịnh Phúc Thọ.

Liền kề Sunshine Heritage – Ở sang, kinh doanh tốt

Tại Phúc Thọ, con đường đẹp nhất thành phố có thể nhắc đến ngay là Hòn Cặp Bè, và liền kề Sunshine Heritage là nơi đẹp nhất để sống hòa mình vào vẻ đẹp thoát tục của kỳ quan và nơi kinh doanh hay đầu tư cho thuê cũng mang lại lợi nhuận vượt trội.

Sunshine Heritage

Liền kề Sunshine Heritage không chỉ là nơi ở lý tưởng ở thành phố Vịnh
Rất nhiều người khi tới Phúc Thọ đều ao ước có được một căn nhà ở đây và ở nơi càng gần mặt vịnh càng tốt để có thể sống một cuộc sống hưởng thụ thiên nhiên, và những tiện ích hiện đại của thành phố Phúc Thọ năng động. Liền kề Sunshine Heritage nằm tại một khu đô thị thu nhỏ ngay bên bờ kỳ quan, được bao bọc bởi núi và hồ ngoạn mục, và nhất là thiết kế sang trọng hiện đại đủ để mang lại cho người dân một cuộc sống sang trọng xứng tầm.

Liền kề Sunshine Heritage có chiều cao trung bình là 4,5 tầng, được thiết kế 1 thang máy và 1 cầu thang bộ để cư dân tiện lợi di chuyển bên trong mỗi căn. Tầng một nhà liền kề có thể làm nơi gia chủ tự kinh doanh, hoặc cho thuê lại để kinh doanh; những tầng trên gia chủ có thể để ở hoặc cho thuê lại để ở vô cùng linh hoạt. Ngoài những tầng để kinh doanh hay ở thì tầng tum trên cùng của các căn liền kề Sunshine Heritage cũng rất rộng rãi để tạo một khoảnh vườn nhỏ, uống trà ngắm cảnh hoặc để nuôi chim cảnh theo ý thích của gia chủ.
Nếu quý vị đã thấy bị dự án hấp dẫn, thì chúng tôi đã có mặt bằng dự án Sunshine Heritage để sẵn sàng gửi khi quý vị đăng ký nhận tại website này. Dự án phù hợp với những người Quảng Ninh đẳng cấp hoặc những người nơi khác muốn sở hữu một sản phẩm cho thuê vượt trội, hoặc làm chốn nghỉ dưỡng cuối tuần cùng người thân của mình. mặt bằng dự án Sunshine Heritage.

Mua dự án Sunshine Heritage hưởng vạn tiện ích
Mang đến một dự án đáng sống, đáng đầu tư HD Mons đã đổ số vốn cực khủng cho dự án Sunshine Heritage – dự án tuyệt đẹp bên vịnh tiên. Sinh sống tại đây, quý cư dân có thể thỏa mình vui đùa, mua sắm và tận hưởng hàng vạn tiện ích nằm bên trong dự án.

Leave a Comment

Hotline: 098.709.9191