mipec-rubik-360-xuan-thuy

Đăng ký
nhận thông tin dự án

À La Carte Ha Long sở hữu vị trí trung tâm của trung tâm

À La Carte Ha Long sở hữu vị trí trung tâm của trung tâm

Với thiết kế đồng bộ, hiện đại và gần gũi với thiên nhiên, dự án À La Carte Ha Long chính là nơi giao thoa giữa thiên nhiên, đất trời và con người, tôn vinh những giá trị văn hóa lâu đời. Sinh sống tại À La Carte Ha Long chính là sống giữa lòng kỳ quan, sống đẳng cấp và sống trọn vẹn nhất.

Những sản phẩm vượt trội tại dự án À La Carte Ha Long
Đáp ứng cho một cuộc sống đẳng cấp, dự án À La Carte Ha Long cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng và đi kèm với những giá trị vượt trội, cùng số lượng hợp lý để mang lại một cuộc sống ưu việt hơn.

À La Carte Ha Long-Hạ Long
Dịch vụ tốt nhất – Nơi kinh doanh tốt nhất cũng là dự án À La Carte Ha Long
Tiện ích ngoại khu của dự án À La Carte Ha Long thì không phải bàn, vì dự án nằm ngay giữa thành phố du lịch đón 8 triệu lượt du khách mỗi năm – lớn bậc nhất cả nước nên hạ tầng tiện ích và dịch vụ được đầu tư hết cỡ. Dự án nằm ngay giữa khu vực trung tâm sầm uất, nên cư dẫn lại càng có thể tiếp cận nhanh chóng hơn những tiện ích hiện đại và dịch vụ 5 sao chuyên nghiệp, có thể nhắc tạm đến là: Khách sạn City Bay Palace, Công viên Hạ Long, Rạp chiếu phim CGV Hạ Long, Bệnh viện Đa khoa Quảng Ninh, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, BigC Hạ Long, Vincom Center Hạ Long,…

Dự án có những sản phẩm có thể làm nơi kinh doanh, buôn bán lý tưởng là shophouse và liền kề. Nhu cầu mua sắm và sử dụng dịch vụ tại Hạ Long thì luôn luôn cao, nhất là tại nơi có không gian đẳng cấp hiện đại và gần biển. Ngay lúc này dự án À La Carte Ha Long đã sở hữu sẵn sàng tiềm năng cho thuê và kinh doanh vượt trội chỉ đợi những nhà đầu tư có tầm nhìn nắm bắt.
Chủ đầu tư Taseco quyết tâm theo đuổi con đường tạo dựng uy tín từ những dự án thực sự chất lượng, đem lại những giá trị thực cho khách hàng, cho cư dân, bằng việc kiến tạo nên hững dự án nhà ở hiện đại, trọn vẹn tiện ích và tràn ngập màu xanh và những dự án đầu tư du lịch chất lượng cao, vị trí đẹp và cam kết vượt trội.

Dự án À La Carte Ha Long là một viên ngọc sáng tiếp theo của Taseco trong hệ thống nhà ở cao cấp được xây dựng tại những vị trí đắc địa bậc nhất, tại những thành phố sôi động bậc nhất.

Leave a Comment

Hotline: 098.709.9191