mipec-rubik-360-xuan-thuy

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Alacarte Halong – Lợi nhuận từ căn hộ cho thuê

Alacarte Halong – Lợi nhuận từ căn hộ cho thuê

Alacarte Halong dự án “vàng” tọa lạc tại Quảng Ninh
Alacarte Halong là mô hình căn hộ kiểu mới được thiết kế đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, mang đậm phong cách hiện đại, xứng tầm trở thành kỳ quan kiến trúc mới bên bờ Quảng Ninh.

Với tiềm lực tài chính hùng mạnh, chủ đầu tư Taseco đã mang đến những siêu phẩm khủng, mang tên Alacarte Halong đáp ứng những tiêu chí “vàng” về chất lượng sống, không gian sống xanh đẳng cấp, tiện ích vượt trội. Ngoài những tiêu chí trên, Alacarte Halong hội tụ các điều kiện tiên quyết như: y tế, giáo dục, an ninh tuyệt đối, cộng đồng dân cư văn minh… xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của các gia đình khi mong muốn tì nơi cho tổ ấm của riêng mình.

Alacarte Halong-Quảng Ninh
Alacarte Halong là dự án duy nhất trong khu vực có đến 75% diện tích được dùng để xây dựng tiện ích và phát triển mảng xanh. Hệ thống công viên cây xanh được bố trí xen kẽ kỹ lưỡng với các căn hộ và hệ thống tiện ích kiểu mẫu đảm bảo tiện dụng.

4 yếu tố quan trọng cho thấy Alacarte Halong Quảng Ninh dự án đầy hấp dẫn

Chuỗi tiện ích đa dạng, phong phú, tạo nên một khu đô thị đẳng cấp khép kín với các tiện ích như: sân vui chơi, công viên nhỏ, vườn cảnh quan, hồ nước, nhà hàng,… Đặc biệt, với hệ thống an ninh khép kín cùng trang thiết bị hiện đại, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý cư dân tương lai của dự án cuộc sống bình yên nhất.

Ngoài ra, căn hộ Alacarte Halong Quảng Ninh được thừa hưởng toàn lợi thế của toàn Khu đô thị Halong Marina như: Tổ hợp thương mại và giải trí Halong Marine Plaza, căn hộ Alacarte Halong, căn hộ Ánh Dương, Nhà liền kề San Hô, Nhà phố thương mại du lịch Little Vietnam, Rạp chiếu phim tiêu chuẩn quốc tế CGV, chợ đêm Quảng Ninh, khu ẩm thực, trường học, trung tâm y tế, trung tâm tài chính, khu vui chơi giải trí dành cho giới trẻ…
Đúng như tên gọi, Alacarte Halong được thiết kế như một thành phố vườn với nhiều cây xanh khiến bất kỳ ai cũng đều cảm thấy thư thái và nhẹ nhàng, là chốn bình yên ai cũng muốn trở về sau những xô bồ, ồn ã của cuộc sống. Ngoài ra, dự án còn được thiết kế và lựa chọn vật liệu xây dựng giúp dân cư chủ động tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm năng lượng.

Alacarte Halong Quảng Ninh – Căn hộ dịch vụ sinh lời cao

Alacarte Halong Quảng Ninh là căn hộ dịch vụ sinh lời cao. Dự án được tích hợp nhiều lợi thế như vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại, tiện ích cao cấp, … Alacarte Halong Quảng Ninh hiện được các nhà đầu tư ưa chuộng bởi có thể đảm bảo quyền lợi lưu trú của khách hàng, đồng nghĩa với việc khả năng cho thuê tốt, sinh lời cao.

Leave a Comment

Hotline: 098.709.9191