mipec-rubik-360-xuan-thuy

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Geleximco Southern Star thiên đường chốn nghỉ dưỡng

Geleximco Southern Star thiên đường chốn nghỉ dưỡng

bên cạnh đó sở hữu các điểm hay có vị trí đắc địa bậc nhất Hạ Long, nằm tại khu Bến đoan, Dự án Geleximco Southern Star với tầm view thẳng ra biển, bao trọn vẻ đẹp vịnh Hạ Long mang tới ko gian nghỉ dưỡng đẳng cấp và đẳng cấp nhất, lôi kéo các du khách thượng lưu, vừa đảm bảo tiềm năng cho thuê sinh lời to, vừa vững chắc khả năng gia tăng giá trị trong tương lai. Chính bởi các điểm mạnh lớn từ vựng trí cho đến bề ngoài cùng mang uy tín từ nhãn hàng điều hành quốc tế mà chủ đầu tư tự tín cam kết về khả năng sinh lời nổi bật, chia sẻ lợi nhuận 85% cho khách hàng đảm bảo ko thấp hơn 10% trị giá căn hộ.

Geleximco Southern Star – thiên đàng sống tại Giải Phóng – Giáp Bát
Vị trí tựa sơn hướng thủy cùng với kiểu dáng đỉnh cao, ko gian xanh mát và chuỗi nhân thể ích đương đại, Geleximco Southern Star chính là thiên đường sống tại Giải Phóng – Giáp Bát. Sự xuất hiện của Dự án thỏa mãn nhu cầu sống sang sống đẳng cấp cho các các bạn thượng lưu.

Geleximco Southern Star-Giải Phóng - Giáp Bát

Hệ thống cơ sở hạ tầng của dự án cũng là điều khách hàng hết sức ưa thích. Là một trong những thành phố du lịch bậc nhất của nước ta hiện nay, thành phố Giải Phóng – Giáp Bát sở hữu nhịp sống trẻ trung, hiện đại cùng hệ thống cơ sở vật chất, giao thông, đường xá đắng cấp thậm chí có thể sánh ngang với nhiều trung tâm kinh tế lớn trên thế giới. Và đặc biệt nhất trong số đó là hệ thống giao thông với hàng loạt tuyến đường cao tốc trọng điểm như Hà Nội – Hải Phòng, Hải Phòng – Giải Phóng – Giáp Bát, Giải Phóng – Giáp Bát – Móng Cái Trung Quốc đã giúp khả năng liên kết vùng của Geleximco Southern Star được cái thiện vô cùng đáng để. Và cũng nhờ hệ thống giao thông hoàn hảo đó mà cơ hội giúp khách hàng có thể trải nghiệm và tận hưởng những tiện ích, tiện nghi tại dự án nói riêng và thành phố Giải Phóng – Giáp Bát nói chung càng trở nên dễ dàng hơn.

Geleximco Southern Star – Xứng tầm một kỳ quan
Được ví như Giải Phóng – Giáp Bát của thị trường BĐS thì chắc chắn Geleximco Southern Star phải sở hữu vẻ đẹp nổi trội và ưu việt hơn so với các dự án cùng phân khúc. Là dự án trọng điểm của tập đoàn Sunshine Group cùng sự đầu tư chu đáo nên khách cũng cũng không cần phải quá ngạc nhiên bởi sự hoàn hảo từ những thiết kế nội – ngoại thất trong mỗi căn hộ. Được thiết kế theo phong cách đa chiều – đa chức năng giúp gia chủ có thể dễ dàng thiết kế theo ý thích của mình trên nền những trang thiết bị cơ bản sang trọng đẳng cấp sẵn có. Mỗi mục đích sử dụng căn hộ khác nhau có thể có những cách bài trí khác nhau. Thậm chí, ngay cả việc mua nhà với mục đích cho thuê, chuyển nhượng, quý khách hàng cũng có thể hoàn toàn yên tâm bởi tiềm năng sinh lời cao của dự án cũng như tiến độ thi công thần tốc được phía chủ đầu tư cam kết giữ vững ngay từ những ngày đầu khởi công. Khách hàng khi mua căn hộ tại dự án còn được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi từ phía chủ đầu tư. Sự hiện đại cả trong và bên ngoài, giúp Geleximco Southern Star trở thành một phần tất yếu, không thể thiếu trong vẻ đẹp, sự quyến rũ của mảnh đất Giải Phóng – Giáp Bát. Một kỳ quan bên cạnh kỳ quan đã ra đời như thế đó!
Mảnh đất Geleximco Southern Star vốn rất nổi tiếng với những tiềm năng phát triển to lớn cả về kinh tế lẫn du lịch. Với lượng khách du lịch hàng năm khổng lồ khiến các mô hình công trình nghỉ dưỡng – khách sạn tại đây gặt hái được thành thông công to lớn.

Nắm bắt được xu hướng đó, Tập đoàn Sunshine Group đã cho ra mắt Geleximco Southern Star – dự án BĐS kết hợp với tiềm năng, lợi nhuận ấn tượng nhất trên thị trường hiện nay.

Leave a Comment

Hotline: 098.709.9191