mipec-rubik-360-xuan-thuy

Đăng ký
nhận thông tin dự án

khách sạn À La Carte – Căn hộ tầm trung lên ngôi

khách sạn À La Carte – Căn hộ tầm trung lên ngôi

khách sạn À La Carte nằm trong khách sạn À La Carte, thuộc Khu đô thị Halong Marina, Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh. Halong Marina là khu đô thị du lịch hiện đại đầu tiên tại Hạ Long được quy hoạch và phát triển đồng bộ trên tổng diện tích 248 ha.

Không gian xanh bao phủ tại khách sạn À La Carte Hạ Long

khách sạn À La Carte – Chốn an cư vườn xanh giữa vịnh xanh
Nằm trên đường Hoàng Quốc Việt, Khu đô thị Halong Marina do Taseco làm chủ đầu tư đã hoàn thiện về cơ sở hạ tầng giao thông và nhiều hạng mục đã hoàn thành như: Tổ hợp thương mại và giải trí Halong Marine Plaza, căn hộ khách sạn À La Carte, căn hộ Ánh Dương, Nhà liền kề San Hô, Nhà phố thương mại du lịch Little Vietnam, Nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên…

khách sạn À La Carte

khách sạn À La Carte có quy hoạch tổng thể hài hòa, đa dạng. Với căn hộ Studio, căn hộ 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ, căn hộ có sân vườn… Bạn dễ dàng cho thuê nhanh chóng, mang đến giá trị đầu tư lũy tiến bền vững.

Cùng với đó, mức giá mà chủ đầu tư đưa ra đối với căn hộ khách sạn À La Carte là chỉ từ 600 triệu đồng. Đây được coi là mức giá “không tưởng” cho một không gian sinh thái.

Trải nghiệm phong cách sống chuẩn Singapore tại khách sạn À La Carte

Singapore nổi tiếng là một Quốc đảo xanh – sạch – đẹp và đáng sống bậc nhất Thế giới. Và ngay tại Quảng Ninh, cũng có một nơi đáng sống như thế. Đó chính là khách sạn À La Carte – một Singapore thu nhỏ ngay bên bờ Hạ Long.

khách sạn À La Carte – một Singapore thu nhỏ ngay Hạ Long

Phong thủy hài hòa, an cư thịnh vượng
Nằm trong quần thể Halong Marina, khách sạn À La Carte có với thế đất “tựa sơn hướng thủy”, vững chãi, chắc chắn. Không chỉ thế, dự án còn có vị trí hoàn hảo, nằm giữa Bãi Cháy và Tuần Châu. Từ dự án, có thể kết nối giao thông thuận lợi đi đến các điểm huyết mạch của thành phố Hạ Long.
Chủ đầu tư uy tín
Chủ đầu tư khách sạn À La Carte là Taseco được thành lập và phát triển từ năm 1994. Taseco hiện đang là một tập đoàn lớn phát triển ổn định với vốn đầu tư 2000 tỷ VNĐ và 4000 nhân viên. Taseco đã sở hữu 21 Công ty kinh doanh lớn trong lĩnh vực Bất động sản, Nghỉ dưỡng, các công ty về Dịch vụ thương mại, Nông nghiệp, thực phẩm.

Taseco cũng đã rất thành công với nhiều dự án lớn: InterContinental Phú Quốc, Crown Plaza Vientiane và Fraser Suites Hà Nội, khách sạn À La Carte Towers, Sunrise và khách sạn À La Carte Premium, Coral Bay, Shophouse Marine Plaza, Little Vietnam và Lotus Residences, TTTM Marine Plaza (Hạ Long) và TTTM Syrena (Hà Nội)

Leave a Comment

Hotline: 098.709.9191