Thông tin về võ sĩ

Đối thủ của “Rocky III” là anh ấy!Cùng nhau làm quen với Mr.T

Mr.T dường như là một dấu son của thời đại

Trước đây được gọi là Laurence Tureaud, ông yêu thể thao từ khi còn nhỏ. Ông là con thứ 11 trong số 12 người con trong gia đình.Họ sống ở Chicago, nơi môi trường vẫn còn tồi tệ vào những năm 1950.Nơi họ sống thường xảy ra các nạn buôn bán ma túy và băng nhóm cướp.Nhưng tội ác không phải là rắc rối duy nhất mà cậu bé Tureaud gặp phải, thật không may, cậu là một người da đen và cậu phải đối mặt với sự phân biệt chủng tộc nghiêm trọng ở Chicago.

Ngay cả khi sang đường cũng phải cẩn thận với những chai Coca bất ngờ bị ném bởi những đứa trẻ bên cạnh-những đứa trẻ da trắng này có đứa còn nhỏ tuổi hơn anh ta.Để bảo vệ 4 chị em và 7 anh em, Laurence Tureaud thường xuyên chặn rất nhiều mũi tên sáng và tối.Điều này khiến anh ấy lớn lên để có thể lấy biệt danh cho mình,quyết định tự gọi mình là “Mr.T”.T xuất phát từ tên viết tắt của họ Tureaud, còn Mr. xuất phát từ việc người da đen phải gọi người da trắng với sự kính trọng-Bây giờ anh ấy cũng là Mr. rồi, ai dám coi thường anh ta nữa.

Ở trường trung học, anh ấy là nhà vô địch đấu vật hai lần và đăng ký vào Đại học Texas A&M với học bổng bóng bầu dục của Mỹ.Thật không may, anh ấy đã bỏ học sau một năm.Sau khi bỏ học, anh gia nhập Quân đội Hoa Kỳ và tham gia tuyển chọn các cầu thủ bóng bầu dục Mỹ chuyên nghiệp của NFL sau khi hoàn thành nghĩa vụ của mình. Tuy nhiên, anh không thể tham gia đội do chấn thương đầu gối trong thời gian này.Cuối cùng, Mr.T chọn công việc bảo vệ và giám hộ trong một hộp đêm.Đó cũng là lúc anh bắt đầu tự xưng là Mr.T.Lúc đó, anh chưa nghĩ rằng cái tên Mr.T sẽ có sức ảnh hưởng đến nhiều người trong tương lai.

Hình ảnh mang tính biểu tượng

Có thể nói, kiểu tóc độc đáo và hình ảnh được bao phủ bởi đồ trang sức bằng vàng của anh đã ăn sâu vào lòng người dân.Theo anh ta, những đồ trang trí trên người anh ta vốn là đồ của khách hàng bỏ lại trong hộp đêm hoặc bị rơi sau một vụ đánh nhau.Vì khách hàng sau khi đánh nhau thường không dám vào hộp đêm để tìm đồ bị mất nữa,nên họ có thể đứng ngoài cửa nhìn xem trên người của T có đồ của mình không.  Theo thời gian, phụ kiện đeo trên người của Mr.T ngày càng nhiều.

Về kiểu tóc, anh ấy đến từ Tây Phi chiến binh Mandinka.Mr.T từng nói rằng anh ấy đã để ý đến kiểu tóc của một chiến binh Mandinka khi đọc “Tạp chí Địa lý Quốc gia”, nghĩ rằng kiểu tóc này sẽ giúp anh ấy thể hiện tổ tiên gốc Phi của mình và quyết định sử dụng nó.Kiểu tóc này sau đó đã trở thành biểu tượng cá nhân của anh, bắt mắt hơn cả những phụ kiện trên người.

Với những người nổi tiếng họ cần sự an toàn,và Mr.T có thể làm cho họ yên tâm

Từ bảo vệ hộp đêm đến bảo vệ người nổi tiếng

Ngoài việc giữ gìn trật tự, công việc bảo vệ hộp đêm của Mr.T chủ yếu là ngăn cản những kẻ buôn bán ma túy, chỉ cần bạn dám gây rối trong hộp đêm, bạn sẽ sớm bị Mr.T quật ngã, nâng lên và tống cổ ra ngoài.Anh ta khai đã trải qua 200 trận đánh nhau trên đường phố, và sau đó bị buộc tội ra tòa nhiều lần, nhưng anh ta chưa bao giờ thua kiện.

Sau đó, anh xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế “America’s Toughest Bouncer”, và hộp đêm của anh T quả thực đã bớt đông đúc,lộn xộn hơn.Thứ vũ khí của con người này thật lãng phí tài nguyên khi làm người hướng dẫn, và anh ta nhanh chóng trở thành báu vật trong mắt những người nổi tiếng.Bằng cách này, bảo vệ an ninh đã trở thành một vệ sĩ, các diễn viên nổi tiếng Steve McQueen, Muhammad Ali, Diana Ross, ông hoàng nhạc pop Michael Jackson,…tất cả đều là khách của Mr.T.Kể từ đó, chàng trai nghèo Chicago này bắt đầu cuộc sống của mình.Công việc vệ sĩ của anh ta được trả lương hàng ngày, và lương hàng ngày của anh ta nhanh chóng tăng từ hai hoặc ba trăm đô la,và mức lương hàng ngày cao nhất là 10.000 đô la.

Nhưng công việc vệ sĩ là những công việc kiếm tiền bằng mồ hôi và máu, đó là một đẳng cấp khác với bảo vệ ở hộp đêm.May mắn thay, hầu hết khách hàng của Mr.T đều quen thuộc ở Hollywood, nhà vô địch quyền anh Ali đã giới thiệu anh với Sylvester Stallone.Vốn dĩ Mr.T chỉ đóng một vai phụ nhỏ trong “Rocky III”, nhưng vì hình tượng cứng cỏi của mình, Mr.T cuối cùng đã có cơ hội vào vai đối thủ chính là Clubber Lang.Câu thần chú nổi tiếng sau này của Mr.T “I pity the fool!!” (Tôi thương hại kẻ ngốc!) là một câu thoại kinh điển trong “Rocky 3”.

Trận đấu diễn ra với Hulk Hogan

Nhờ sự nổi tiếng của bộ phim, độ nổi tiếng của Mr.T cũng tăng lên vùn vụt, và vai diễn “Bad Attitude”trong bộ phim truyền hình nổi tiếng “The A-Team” năm 1983 đã đưa anh trở thành nhân vật của vai diễn này do cựu vô địch UFC Quinton Jackson đảm nhận trong phiên bản điện ảnh mới năm 2010.

Thậm chí vào năm 1983, anh đã tung ra phim hoạt hình “Mister T” với anh là nhân vật chính, và mức độ nổi tiếng của nó có thể nói là rất cao.Mr.T không cam chịu phim ảnh và phim truyền hình dài tập,năm 1985, anh đấu với Hulk Hogan trong trận đấu đôi Wrestle Mania đầu tiên của giải đô vật chuyên nghiệp WWF.Trận đấu của Roddy Piper và Paul Orndorff Jr đã trở thành sự kiện quan trọng của đêm.Sau trận đấu này, Mr.T sẽ xuất hiện trong đấu vật chuyên nghiệp một thời gian, và anh ấy đã được giới thiệu vào WWE Hall of Fame vào năm 2014.

Mr.T,người luôn nỗ lực mang lại năng lượng tích cực cho công chúng

Liên tục khích lệ người khác

Ngoài việc nói những lời truyền cảm hứng cho các trẻ em ở cuối phim hoạt hình “Mister T”, anh còn quay bộ phim truyền cảm hứng “Be Somebody … or Be Somebody’s Fool!” Vào năm 1984 để cung cấp cho các em những điều bổ ích.Gợi ý, ví dụ, cách kiểm soát cảm xúc của bạn và cách đối phó với áp lực của bạn bè.

Kể từ khi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư hạch tế bào vào năm 1995, anh bắt đầu giảm bớt công việc nhưng anh vẫn thường xuyên quay các chương trình truyền hình và quảng cáo.Người ta nói rằng ở thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp diễn xuất, anh kiếm được trung bình khoảng 5 triệu đô la Mỹ một năm.Cho đến bây giờ,việc anh đã đánh bại căn bệnh ung thư cũng xuất hiện trên các chương trình truyền hình.Anh ấy cũng thường xuyên đăng những lời truyền cảm hứng trên Twitter chính thức của mình,hy vọng rằng nhiều người có thể cùng anh trở thành kẻ ngốc vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *