mipec-rubik-360-xuan-thuy

Đăng ký
nhận thông tin dự án

THT Light City chuẩn mực trong thiết kế

THT Light City chuẩn mực trong thiết kế

Có thể nói, căn hộ THT Light City là một lựa chọn “hiếm có” trên thị trường, không chỉ đối với những người đang băn khoăn tìm nơi xây dựng tổ ấm mà còn mang đến cơ hội kinh doanh hấp dẫn.

Không chỉ đáp ứng được nhu cầu dân sinh, những khách hàng tìm kiếm kênh đầu tư tích lũy có thể tìm đến THT Light City như một lựa chọn hợp lý bởi mức đầu tư vừa phải, khả năng cho thuê lại cao, đặc biệt khi dân số Quảng Ninh và các tỉnh lân cận đang không ngừng gia tăng và ngành du lịch tỉnh phát triển mạnh mẽ.

Những điểm nhấn tạo sức nóng THT Light City Tố Hữu

THT Light City-Tố Hữu

căn hộ THT Light City Tố Hữu được bao quanh bởi các khu biệt thự, nhà liền kề thấp tầng nên được thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích, hạ tầng đồng bộ sẵn từ KĐT Tố Hữu Marina: khu đường dạo bộ, công viên, khu quảng trường, khu vui chơi ngoài trời, bể bơi, phòng gym, trường học, bệnh viện,…

Khi sinh sống tại căn hộ THT Light City Tố Hữu, cư dân sẽ được bảo vệ tuyệt đối bởi hệ thống camera 24/24 theo dõi được bố trí tại các khu vực hành lang, sảnh, đảm bảo cuộc sống an toàn, tiện nghi. Cùng với đó là đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, làm việc có trách nhiệm, giữ gìn trật tự và đảm bảo an ninh căn hộ, cho cư dân một cuộc sống bình yên, hạnh phúc.

Cuộc sống an lành và tiện ích cao cấp, đồng bộ tại THT Light City

Hội tụ những tiện ích đẳng cấp, tinh tế và độc đáo, THT Light City đáp ứng mọi nhu cầu cao nhất về thư giãn – giải trí – mua sắm của các cư dân. Lựa chọn sống tại căn hộ THT Light City là tấm hộ chiếu giúp gia chủ bước chân vào cộng đồng thượng lưu bậc nhất thủ đô.
Tại thị trường bất động sản Tố Hữu, phân khúc cho thuê từ bình dân tới cao cấp đang được phủ dày đặc. Còn phân khúc căn hộ khách sạn cũng đang tăng trưởng mạnh. Theo báo cáo UBND Thành phố Tố Hữu, trong năm 2017, thành phố Tố Hữu đã đón 6,93 triệu lượt du khách trong đó khách quốc tế đạt 2,94 triệu lượt. Tổng doanh thu từ các hoạt động du lịch của thành phố ước đạt trên 10.780 tỷ đồng.

Trong khi đó, các dự án căn hộ khách sạn hiện nay vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu của khách du lịch đổ về hàng năm, các dự án tầm trung và cao cấp khi tung bán ra ngoài thị trường đều lấp đầy và rất đắt khách. Ví dụ như căn hộ khách sạn 5 sao mang tên THT Light City thuộc dự án THT Light City được triển khai đầu tư bởi THT Group.

Leave a Comment

Hotline: 098.709.9191