mipec-rubik-360-xuan-thuy

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Vườn Vua Resort – Dự án hot nhất hiện nay

Vườn Vua Resort – Dự án hot nhất hiện nay

Vườn Vua Resort – dự án với ý tưởng xây dựng thống nhất từ kiến trúc đến quy hoạch cho thị trường tầm trung.
căn hộ giá cả thấp thì chất lượng kém, không có tiện ích đi kèm trong khi các căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện nghi hiện đại thì giá cả lại vượt xa tầm với. Chính vì thế, năm 2017 đánh dấu sự lên ngôi mạnh mẽ của bất động sản tầm trung. Thực tế hiện nay căn hộ tầm trung đang chiếm đến 60 -70% nhu cầu của thị trường.

Theo nhiều nhà chuyên môn, phân khúc tầm trung có nguồn cung và lượng tiêu thụ tốt trong thời gian qua. Đây là phân khúc phát triển bền vững nhất trong thị trường, đáp ứng được nhu cầu của đa số người dân cũng như thích hợp để đầu tư.

Vườn Vua Resort-Thanh Thủy
Vườn Vua Resort là dự án căn hộ nằm trong tổ hợp quần thể Vườn Vua Resort, được tích hợp các tiện ích 5 sao hiện đại cùng với đó là một loại tiện ích đi kèm như Công viên nhỏ, Hồ điều hòa, vườn cảnh quan, sân chơi chung,…

Bên cạnh những nhân tố về kỹ thuật, không gian sống…, trước khi đưa ra quyết định mua một căn hộ Vườn Vua Resort, bạn nên lưu ý tính pháp lý của căn hộ và phương thức thanh toán.

Vườn Vua Resort được xây dựng bởi chủ đầu tư có uy tín tại Việt Nam – tập đoàn Thăng Long. Vì vậy, vấn đề pháp lý hay chính sách bán hàng, hỗ trợ vay vốn khi mua nhà, giúp bạn đỡ lo lắng.

Tập đoàn Thăng Long mang đến cơ hội “sắm vườn ươm tổ ấm” vào dịp những ngày cuối của năm 2017. Đây được đánh giá là dự án bất động sản đáng đầu tư nhất cuối năm 2017.

Căn nhà không chỉ là nơi để ở mà còn là chốn bình yên, nơi khơi nguồn hứng khởi cho mọi thành viên trong cả gia đình, Vườn Vua Resort chú trọng đến thiết kế và tiện ích, thẩm mỹ và công năng sử dụng cho người dùng. Với diện tích đa dạng từ 36 – 68 m2, rất vuông vắn, mọi diện tích đều được khai thác tối đa, không có diện tích thừa.

Tối ưu diện tích và mở rộng không gian là điểm khác biệt trong thiết kế căn hộ Vườn Vua Resort.

Các căn hộ Studio, có diện tích nhỏ nhưng cũng đầy đủ các phòng chức năng: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng vệ sinh, lô gia.

Các phòng được bố trí hợp lý và đều có cửa sổ để lấy sáng và đón gió tự nhiên, giúp tiết kiệm nhiên liệu và gia tăng sức khỏe cho chủ sở hữu.

Phòng khách và phòng bếp được thiết kế liên thông, giúp mở rộng không gian chung và có hướng nhìn thoáng. Phòng ngủ được thiết kế ở vị trí khuất, đảm bảo yên tĩnh và riêng tư cho từng thành viên.
Công trình Vườn Vua Resort xây dựng có chất lượng bền vững theo thời gian, không gian nhiều cây xanh với mật độ xây dựng chỉ chiếm 25% toàn diện tích, hàng rào cây xanh bao quanh toàn khu. Chính vì vậy, Vườn Vua Resort tuy gần với các khu trung tâm nhưng lại tách biệt hẳn với nhịp sống hối hả, xô bồ chốn thị thành. Ngoài ra, các căn hộ được thiết kế với không gian sống thoáng đãng, ngập tràn sinh khí và ánh sáng tự nhiên.

Với ý tưởng xây dựng thống nhất từ quy hoạch đến kiến trúc và mức giá hấp dẫn cùng chính sách ưu đãi đặc biệt, Vườn Vua Resortlà một lựa chọn “hiếm có” trên thị trường. Không chỉ đáp ứng được nhu cầu dân sinh, những khách hàng tìm kiếm kênh đầu tư tích lũy cũng có thể tìm đến Vườn Vua Resort như một lựa chọn hợp lý bởi mức đầu tư vừa phải, khả năng cho thuê lại cao, đặc biệt là khi dân số Quảng Ninh và các tỉnh lân cận đang không ngừng gia tăng và ngành du lịch của tỉnh phát triển mạnh mẽ.

Leave a Comment

Hotline: 098.709.9191