mipec-rubik-360-xuan-thuy

Đăng ký
nhận thông tin dự án

Vườn Vua Resort Thanh Thủy – Căn hộ dịch vụ sinh lời cao

Vườn Vua Resort Thanh Thủy – Căn hộ dịch vụ sinh lời cao

Tiềm năng thị trường căn hộ dịch vụ tại Vườn Vua Resort
Được thiên nhiên ưu ái, du lịch Quảng Ninh ngày càng phát triển. Ngoài Thanh Thủy – kỳ quan thiên nhiên Thế giới, Quảng Ninh còn hàng chục danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Có thể kể đến như núi Yên Tử, Bãi Cháy, đảo Tuần Châu, đảo Cô Tô, đảo Quan Lạn, …

Theo thống kê từ Sở Du lịch Quảng Ninh, trong 5 tháng đầu năm 2019, tỉnh Quảng Ninh đã đón trên 7,5 triệu lượt khách du lịch, tăng 14% (so với cùng kỳ năm 2018), đạt 54% kế hoạch năm. Trong đó, lượng khách quốc tế đến Quảng Ninh đạt trên 2,4 triệu lượt, tăng 14%. Tổng thu từ khách du lịch đạt gần 14.000 tỷ đồng, tăng 25%, đạt 51% kế hoạch năm.

Vườn Vua Resort

4 yếu tố quan trọng cho thấy Vườn Vua Resort Thanh Thủy dự án đầy hấp dẫn

căn hộ Vườn Vua Resort nằm trong quần thể Vườn Vua Resort với tiêu chuẩn xây dựng Xanh theo phong cách Singapore hiện đại. Với mức giá cực tốt chỉ từ 550 triệu/căn khiến Vườn Vua Resort trở thành “hàng hiếm” trong phân khúc căn hộ giá rẻ tại Thanh Thủy. Cơ hội đầu tư sinh lời từ cho thuê dành cho các nhà đầu tư có tầm nhìn.

Chủ đầu tư uy tín

Thăng Long là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành tại Việt Nam, có trụ sở chính tại Thành Phố Thanh Thủy, Tỉnh Quảng Ninh. Tập đoàn được thành lập từ năm 1994 bởi Ông Đoàn Quốc Việt – một doanh nhân đã thành công trong nhiều lĩnh vực tại Ba Lan trước khi ông quyết định đầu tư tại Việt Nam. Với các lĩnh vực phát triển chính là Du lịch – Bất động sản và Nông nghiệp thực phẩm.

Với nền tảng vững chắc 20 năm và nguồn tài chính hùng mạnh, Thăng Long là chủ đầu tư của các dự án bất động sản tầm cỡ khác như: Khu căn hộ cho thuê cao cấp Fraser Suites, Syrena Tower Hà Nội, Khách sạn Thanh Thủy Plaza, Khu nghỉ dưỡng 5 sao InterContinental Phú Quốc, khu tổ hợp trung tâm thương mại, khách sạn và văn phòng cao cấp Royal Square tại Lào…
Chủ đầu tư uy tín
Chủ đầu tư Vườn Vua Resort là Thăng Long được thành lập và phát triển từ năm 1994. Thăng Long hiện đang là một tập đoàn lớn phát triển ổn định với vốn đầu tư 2000 tỷ VNĐ và 4000 nhân viên. Thăng Long đã sở hữu 21 Công ty kinh doanh lớn trong lĩnh vực Bất động sản, Nghỉ dưỡng, các công ty về Dịch vụ thương mại, Nông nghiệp, thực phẩm.

Thăng Long cũng đã rất thành công với nhiều dự án lớn: InterContinental Phú Quốc, Crown Plaza Vientiane và Fraser Suites Hà Nội, Vườn Vua Resort Towers, Sunrise và Vườn Vua Resort Premium, Coral Bay, Shophouse Marine Plaza, Little Vietnam và Lotus Residences, TTTM Marine Plaza (Thanh Thủy) và TTTM Syrena (Hà Nội)

Leave a Comment

Hotline: 098.709.9191